SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Năm, 21 tháng 3, 2019

Có Arsenal, không Man CityTrong top 20 nhà đầu tư thể thao giàu nhất thế giới, ông chủ của Arsenal, Stan Kroenke đứng đồ vật 10...
http://choidaga.net/lai-giong-ga-da-bang-hai-phuong-phap-hieu-qua-cao-nhat-2019/
Trong BXH các người giàu nhất thế giới cho Forbes công bố, mang thể dễ dàng lọc ra những nhân vật đang đầu tư cho thể thao nhắc chung và bóng đá nói riêng. Người đứng ở vị trí số một là doanh nhân người Ấn Độ, Mukesh Ambani.Stan Kroenke, ông chủ của Arsenal


có khối tài sản ước tính 37,8 tỉ bảng, Ambani xếp vật dụng 13 thế giới về độ giàu với. Còn ở lĩnh vực đầu tư cho thể thao, doanh nhân này đứng số một. Ông hiện đang là chủ của CLB Cricket Mumbai Indians (Ấn Độ). Xếp ngay sau Ambani là Steve Ballmer của Microsoft. Doanh nhân đang có CLB bóng chày Los Angeles Clippers chiếm hữu khối tài sản khoảng 31,1 tỉ bảng.


Xét riêng lĩnh vực bóng đá, ông chủ giàu nhất là Dietrich Mateschitz, người đồng sáng lập và là cổ đông của công ty Red Bull. Doanh nhân này hiện đang là chủ có của đa dạng CLB như New York Red Bulls, Red Bull Salzburg hay RB Leipzig.

http://thichdaga.com/5-nguyen-tac-nuoi-ga-da-mot-cach-don-gian-hieu-qua-nhat-nam-2019/
Tiếp tới là Roman Abramovich. Ông chủ của Chelsea hiện đang sở hữu khối tài sản là 9,4 tỉ bảng.

Đáng nhiệt tình, trong top 10 còn sở hữu sự hiện diện của Stan Kroenke, người đang với CLB Arsenal. ko kể bóng đá, tỉ phú người Mỹ còn đầu tư vào nhiều môn thể thao khác như bóng bầu dục, bóng rổ hay khúc côn cầu. Mặc dù rất giàu chiếm hữu (tài sản khoảng 6,6 tỉ bảng) nhưng Kroenke lại không đầu tư mập vào Arsenal, làm Pháo thủ đi xuống trong bối cảnh những kẻ thù cạnh tranh được bơm tiền đều đặn.


Trong bình thường năm trở lại đây, Man City là 1 trong các CLB chi tiêu mạnh nhất trong bóng đá. Tuy nhiên, ông chủ của đội bóng này, Sheikh Mansour lại ko lọt top 20 ông chủ giàu nhất giới thể thao. Ước tính, Sheikh Mansour có khối tài sản khoảng 17 tỉ bảng nhưng lại không được Forbes xếp hạng.
http://choidaga.net/truc-tiep-da-ga/

những ông chủ của PSG cũng không đứng trong top 20 của Forbes bởi đây là với tập thể, ko thuộc cá nhân. Trong khi đấy , chủ có của Fulham, Shahid Khan lại đứng trang bị14 mang tài sản 5,1 tỉ bảng. Còn ông chủ của Tottenham, Joe Lewis cũng góp mặt ở vị trí thiết bị 19.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Có Arsenal, không Man City Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến