SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 21 tháng 9, 2016

Sáng Nhất Sài Gòn: Thanh Niên Châm Lửa Tự Thiêu Nhảy Cầu Với Thách Thức 40k Like Trên FB

Một thanh niên tên Nguyên.Tiến thíc sống ảo đã làm náo loạn cư dân mạng khi mới đây có một hành động ngông cuồng ghi trên facebook của chính bản thân rằng, bức ảnh đạt đủ số lượng 40k like thì sẽ tự thiêu nhảy cầu... 

clip thanh niên tự thiêu và nhảy sông dậm lữa

Tối qua 20 tháng 9 trong khu vực Cầu Tân Hóa có rất đông người dân chờ đợi lời thách thức của Nguyễn.Tiến, tất cả cứ ngỡ ràng anh chàng này chỉ phát ngôn ngông cuồng câu like nhưng rồi mọi người phải há hốc mồn khi thấy... 

Trước nhứng câu nó vô cùng bá đạo theo kiểu câu like thì cư dân mạng muốn thử xem anh ta có dám làm không, họ hô hò nhau like và share và chỉ sau 7 giờ, bức ảnh này đã đạt 55k lượt like

chỉ sau 7 giờ đăng status thách thức đã có 55k lượt like cho Nguyễn.Tiến

Hình ảnh được nhìn thấy trong clip là một thanh niên mặc áo khoác đợi mũ lưỡi chai, cầm chai xăng đổ ra đất châm lữa và rồi đổ lên người mình bốc cháy và nhảy xuống sông dập lữa.


hình ảnh chàng trai châm lữa tự thiêu và nhảy sông dậm lữa

Sau khi hình ảnh vượt qua lượt like mong muốn, Thanh niên đã đăng tải một clip công bố thời gian và địa điểm để cho mọi người theo giỏi.

Nhiều người lớn tuổi cảm thấy khá bất bình với hành động ngôn cuồng coi thườn mạng sống của thanh niên trẻ trâu, đồng thời lên án lối sống ảo trên MHX.

Có một luồng ý kiến khác thì cảm thấy thương hại chàng trai phải hi sinh bản thân, tổn thương ba mẹ để được người khác chú ý đến.

Một số nữa tỏ thái độ bi quan khi các bạn trẻ việt nam sao lại cổ vũ cho những người có lối sống như vậy, phải chăng thanh niên việt nam không có lòng thương người.

Nhưng nói cho cùng với một thanh niên sống ảo như vậy chúng ta không nên thách thức hay hô hào mọi người cổ vũ. tránh những trường hợp thương vong đáng tiếc xẩy ra.
nguồn: Sbobetvi.com
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Sáng Nhất Sài Gòn: Thanh Niên Châm Lửa Tự Thiêu Nhảy Cầu Với Thách Thức 40k Like Trên FB Rating: 5 Reviewed By: Hiếu