SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 20 tháng 3, 2019

Đã có cầu thủ thứ 5 ký hợp đồng với M.UTiền vệ người TBN, Ander Herrera là cầu thủ đồ vật 5 đồng ý gia hạn hợp đồng với M.U dưới thời Ole Solskjaer.
http://choidaga.net/bi-kip-nuoi-ga-da-tu-cac-chuyen-gia-vua-bat-mi-trong-nam-2019/
Hợp đồng của Herrera mang M.U sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và tiền vệ này đã đồng ý ký một thỏa thuận mới. M.U dự tính sẽ công bố bản giao kèo mới của ngôi sao người TBN vào mùa Hè bởi ngày nay đội bóng đang tập trung vào 2 mặt trận chính, ấy là Champions League và top 4 Premier League.
Như vậy, Herrera là cầu thủ vật dụng 5 gia hạn hợp đồng mang M.U dưới thời Ole Solskjaer. Trước ấy , Quỷ đỏ đã đồng ý những thỏa thuận chiếm hữu Juan Mata, Andreas Pereira, Matteo Darmian và Marcus Rashford.
http://thichdaga.com/lua-chon-ga-da-theo-dung-tieu-chuan-moi-nhat-khi-chon-chien-ke/

Dưới thời Solskjaer, Herrera là lựa mua thường xuyên ở hàng tiền vệ, tuy nhiên chấn thương hông đã khiến cựu ngôi sao của Bilbao bắt buộc ngồi ko kể khoảng 3 tuần. Anh trở lại ở trận đấu mang Wolves nhưng đang tiếc Quỷ đỏ đã để thua 1-2 và bị cái khỏi tứ kết FA Cup.


Trong số những cầu thủ trên, Rashford đang khiến M.U lưu tâm nhất bởi ngôi sao 21 tuổi chưa đồng ý 1 bản hợp đồng dài hạn, trong lúc anh đang được rộng rãi đội bóng tokhác chú ý . Hợp đồng cũ của chấn sút người Anh đến Hè 2020 và lãnh đạo M.U đã kích hoạt điều khoản tự động gia hạn 1 năm.

http://choidaga.net/truc-tiep-da-ga/
Trong đội 1 của M.U hiện chỉ mang Antonio Valencia là cầu thủ vững chắc ra đi vào cuối mùa. Hậu vệ 33 tuổi người Ecuador chấm dứt sự nghiệp 10 năm chơi bóng ở Old Trafford.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Đã có cầu thủ thứ 5 ký hợp đồng với M.U Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến