SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Sài Gòn sẽ còn có mưa to trong 10 ngày tới

Do sự hoạt động mạnh mẽ của gió tây nam, trong khoảng 10 ngày nữa TP HCM tiếp tục có mua to. và nhiều khả năng sẽ còn ngập nặng.

sai gòn sẽ còn có mưa

Dự báo thời tiết TP HCM của trung tâm dự báo khí tượng thủy văn.

Bây giờ đang là thời điểm giữa mùa mưa nên các cơn mưa thường xuất hiện vào chiều tối, trong 10 ngày tới đài dự báo khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ cho hay, TP HCM sẽ có mưa giông đặc biệt vào những ngày cuối tuần sau.

Đại diện đài nói: "Trong những ngày tới, TP HCM và các tỉnh trong khu vực vẫn hứng chịu thêm nhiều trận mưa lớn. Tuy nhiên về vũ lượng thì không bằng trận mưa kỷ lục chiều 26/9", và đến tháng 11 thì lượng mưa mới bắt đầu giảm dần.

Nhưng theo trung tâm khí tượng thủy văn trung ương thì TP HCM trong 10  ngày tới sẽ có mưa to và rất to, riêng đêm nay và chiều tối mai trời thành phố nhiều mây, có mưa to đến rất to và rải rác có dông, khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

sai gòn sẽ còn có mưa
Sài gòn có mưa lớn và ngập nhiều tuyến đường trong 3 ngày qua

Tại TP HCM trong ba ngày qua, đặc biệt  hôm 26/9 có cơn mưa lớn nhất trong 40 năm. Làm ngập nặng 59 tuyến đường, giao thông bị tê liệt hoàn toàn, các bãi đỗ xe chìm trong biển nước, làm người dân hoang mang lo lắng.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

1 nhận xét:

Item Reviewed: Sài Gòn sẽ còn có mưa to trong 10 ngày tới Rating: 5 Reviewed By: Hiếu