SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Ba, 19 tháng 3, 2019

Đại gia Premier League ‘nín thở’ do Man City

Bốn đội bóng đang cạnh tranh quyết liệt địa điểm trong top 4 Premier League là Chelsea, Man Utd, Arsenal và Tottenham sẽ phải hy vọng kết cuộc của Man City tại FA Cup để biết mùa hè 2019 của họ ra sao.

Man City và Liverpool coi như đã chắc suất trong top 4 mùa này và sẽ có vé dự Champions League mùa sau. Với việc Man City giành cúp Liên đoàn Anh (Carabao Cup), vé dự Europa League từ giải đấu này sẽ được trao cho đội đứng thứ 6 ở Premier League. ty le keo ca cuoc euro 2020


Thế mà, vấn đề nằm ở chỗ mỗi đất nước chỉ có 2 vé vào thẳng vòng bảng Europa League. Hiện tại, top 6 Premier League chỉ còn lại Man City có thời cơ quán quân FA Cup. Nếu đội bóng của Pep Guardiola vô địch, mọi chuyện sẽ rất đơn giản với các “đại gia” Anh. Khi đó, vé vớt đi dự Europa League sẽ thuộc về đội hạng 7 Premier League (giống Burnley) mùa trước và đội bóng này sẽ phải đá từ vòng sơ loại thứ nhì từ cuối tháng 7.

Trong trường hợp Man City thất bại, vé vào thẳng vòng bảng Europa League sẽ thuộc về đội vô địch FA Cup (Wolves, Brighton hoặc Watford). Nó có nghĩa đội hạng 6 ở Premier League sẽ phải mở đầu Europa League 2019-20 từ vòng sơ loại.

Đây kiên cố là điều nhưng mà không đội bóng nào trong số Chelsea, Man Utd, Arsenal và Tottenham trông mong. Lý do bởi các đại gia này đều đã có kế hoạch du đấu mùa hè từ trước. Dường như, việc phải thi đấu quá sớm sẽ khiến họ không thể chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới.

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Đại gia Premier League ‘nín thở’ do Man City Rating: 5 Reviewed By: tylebongda