SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Hai, 25 tháng 3, 2019

Christensen nói toạc móng heo kín đáo của Chelsea

Trung vệ người Đan Mạch, Andreas Christensen đã bất thần nói toạc kín đáo quan trọng của Chelsea.

Andreas Christensen được các chuyên gia đánh giá rất cao ở Chelsea mùa giải trước, nhưng anh mất vị trí đá chính dưới thời tân nhà cầm quân Sarri. Có nhẽ điều này khiến trung vệ người Đan Mạch bất mãn và không ngại ngần nói thẳng kín của CLB.


cụ thể, Christensen tuyên bố với kqbd euro 2020 Chelsea kiên cố không kháng được án cấm 2 mùa trao đổi cầu thủ của FIFA và anh sẽ phải ở lại Stamford Bridge thêm chí ít 1 năm. Trước đó, Chelsea bị FIFA phạt bởi vì vi phạm quy định chuyển nhượng cầu thủ dưới 18 tuổi. CLB thành London cố gắng kháng án để giảm án phạt, hoặc chí ít lùi lại thời kì thi hành, qua đó giúp họ có thể tăng nhanh lực lượng ở mùa hè đến.


giải đáp tờ báo của Đan Mạch - Ekstra Bladet, Christensen cho biết: “Thông điệp từ CLB là chúng tôi chẳng thể kháng án và tất cả các cầu thủ đều phải ở lại. Như vậy, tình huống của tôi đã hoàn thành theo cách không thể bằng lòng được”.


kín Christensen đưa ra kiên cố sẽ khiến Chelsea chạm mặt nhiều khó khăn hơn trên bàn đàm phán, do lẽ không ít CLB to đang tìm cách săn đón các siêu sao của họ. Về phần Christensen, trung vệ này cũng tỏ rõ sự ức chế khi không được kiếm tìm thời cơ ở một CLB mới.

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Christensen nói toạc móng heo kín đáo của Chelsea Rating: 5 Reviewed By: tylebongda