SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Sáu, 1 tháng 3, 2019

Thống kê nghịch lý về Jorginho ở Premier League

Là cầu thủ chuyền bóng nhiều nhất Premier League nhưng Jorginho lại chưa có nổi 1 đường kiến tạo ở mùa giải này. bet168 xem kèo bóng

Ngay sau khi cập bến Stamford Bridge, nhà cầm quân Maurizio Sarri đã lôi kéo cậu học trò cưng Jorginho tới Chelsea với mức giá 50 triệu bảng. Ông coi đây là chất liệu quan trọng để thực hành đấu pháp chơi bóng theo kiểu kiểm soát.


Để chơi bóng theo kiểu kiểm soát, tất nhiêntuy nhiên chỉ số chuyền bóng nhập vai trò rất quan trọng. Thống kê không biết nói dối! Tính tới thời điểm này của Premier League 2018-19, Jorginho chính là cầu thủ có số đường chuyền nhiều nhất (2.330 đường chuyền). Trung hình mỗi trận, tiền vệ người Italia thực hành 89,6 đường chuyền.

lối chơi của Jorginho và đấu pháp của Sarri có ảnh hưởng rõ rệt lên Chelsea. Mùa trước, nhàng nhàng dưới thời Conte, The Blues chỉ thực hành 559,6 đường chuyền (xếp hạng 5) thì mùa này, họ có 684,7 đường chuyền/trận, xếp hạng 2 Premier League (chỉ sau Man City). soi keo bong da MU vs Southampton

được cho là tiền vệ công ty cách chơi cho Chelsea, tung số đường chuyền rất to nhưng mà khá nghịch lý là Jorginho chưa có nổi 1 đường xây đắp ở Premier League mùa này. Anh trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử Premier League chuyền bóng nhiều nhất nhưng mà không thi công.


Trước đó, cầu thủ chuyền bóng nhiều nhất trong 1 mùa giải ở Premier League nhưng không xây dựng là Leon Britton (Swansea) ở mùa giải 2011-12. Nhưng ở thời điểm đó, tổng số đường chuyền của Britton vẫn kém hơn 100 lần so với Jorginho (mùa giải này vẫn chưa kết thúc).

Ở mùa giải 2009-10, Barry Ferguson cũng đã thực hiện 2.168 đường chuyền cho Birmingham mà cũng không có nổi 1 đường kiến thiết.

Vấn đề to nhất của hlv Sarri là ông vẫn chưa phát huy hiệu quả tốt nhất của Jorginho. Tiền vệ người Italia chưa thể thi công bởi vì anh đá quá sâu, gần như một tiền vệ phòng thủ. Anh thậm chí còn có chỉ số phòng ngự tốt hơn cả N'Golo Kante, người vẫn được ví là "cỗ máy phòng ngự" của Chelsea.

Dường như Jorginho lùi sâu thì Kante lại có thiên hướng chơi cao hơn các mùa giải trước. Tính đến hết vòng 28, tiền vệ người Pháp đã có 3 bàn thắng và 4 xây cất. Kể từ khi tới Premier League, chưa bao giờ Kante có chỉ số tấn công cao như vậy.

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Thống kê nghịch lý về Jorginho ở Premier League Rating: 5 Reviewed By: tylebongda