SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Ba, 5 tháng 3, 2019

Tranh chấp bóng bổng, một cầu thủ Gabon bỏ mạng

Ít giây sau một pha tranh chấp bóng bổng, cầu thủ Herman Tsinga gục xuống trên sân và tắt hơi trên đường tới bệnh viện… 69bet 


trái đất đá banh đón nhận một tin đau buồn vào đầu tuần này, khi mới có thêm cầu thủ tắt thở. Đó là Herman Tsinga – trung phong CLB Akanda FC tại giải hạng Nhất Gabon. Giải đấu mới chỉ trở lại vào tháng 2 vừa qua sau 8 tháng cách trở, khi Gabon Oil Company đồng ý tài trợ giải.

Sự việc xảy ra ở cuộc chiến giữa Akanda FC và Missile FC diễn ra hôm thứ Bảy tuần trước tại Libreville. Tới phút 23, cầu thủ 30 tuổi bất thần gục ngã ở gần vòng tròn giữa sân. Theo hình ảnh ghi được và phản ánh của báo chí địa phương, Tsinga vấp ngã quỵ không lâu sau khi thực một cú tấn công đầu lúc tranh chấp bóng bổng với cầu thủ tình địch.

tức tốc, xe cứu thương đã vào sân, đội ngũ y tế cũng đã có mặt, nhưng mà đáng nói là, cả 2 xe cứu thương có trong khu vực sân lúc đó đều không có thiết bị khử rung tim hay mặt nạ oxy để cấp cứu. Thay vào đó, Tsinga “chỉ được một thầy thuốc quân đội thực hành các động tác kỹ thuật hồi sức tim.

Cầu thủ này được đặt lên cáng và đưa lên xe mà đã chết thật trên đường đến bệnh viện. Hiện chưa rõ duyên cớ dẫn tới cái chết của cầu thủ này.

Tờ The Union cho biết, đây là trường hợp cầu thủ thiệt mạng thứ bảy trong 12 năm qua ở môn thể thao vua Gabon.

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Tranh chấp bóng bổng, một cầu thủ Gabon bỏ mạng Rating: 5 Reviewed By: tylebongda