SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Sáu, 17 tháng 8, 2018

Zidane 'mơ' được ngồi vào ghế HLV MU


“Mùa tới”, xin nói lại. Nghĩa là ngay cả trong giấc mơ, Zidane cũng không dám mơ dòng chuyện điên rồ, rằng bỗng dưng M.U lại sa thải HLV trưởng lúc mùa bóng này đã bắt đầu, đội bóng đã thắng trận đầu, để đổi lấy một câu chuyện thuần túy giật gân, chứ chả ai dám kể hiệu quả chuyên môn sẽ như thế nào. Còn lúc báo chí Anh đồng loạt dựng hẳn câu chuyện “đầu voi đuôi chuột”, chỉ từ 1 ý muốn cỏn con của Zidane, thì phần nhiều chỉ nói lên một điều tốt đẹp chiếm hữu Mourinho: ông vẫn luôn là đề tài ăn khách, đủ sức biến giới săn tin thành nô lệ.
http://tylemacao.com/truc-tiep-bong-da/


Xin hỏi thẳng: sở hữu ai ko muốn tới M.U huấn luyện (và lãnh lương khủng)? Cho cần , fake sử Zidane chiếm hữu nhắc một câu ngược lại, rằng ông không MUỐN đến M.U, thì đấy mới là điều đáng được mổ xẻ trên mặt báo. Còn 1 chuyện nữa, cũng đáng chăm chú , giả dụ nó tồn tại. đấylà (giả sử) M.U đề cập rằng họ muốn Zidane huấn luyện. Thực tế dĩ nhiên là không . Thực tế chỉ là, theo tờ Irish Independent, giới lãnh đạo M.U bắt buộc vội vã tuyên bố ủng hộ Mourinho ngay khi xuất hiện cái thông tin vô thưởng vô phạt về ý muốn của Zidane.

https://w88atm.com/dang-ky-w88/

Zidane (phải) muốn tới M.U thay chỗ Mourinho trong mùa giải tới


Thiên hạ sẽ mặc sức dự đoán về tương lai tối tăm của M.U vào cuối mùa bóng, nếu Mourinho bị sa thải. Hệ lụy chắc chắn: giá cổ phiếu sẽ rớt, nghĩa là gia đình Glazer thiệt thòi. Phần mình, Mourinho đương nhiên buộc phải được bồi thường hợp đồng, chứ ông sẽ chẳng mất gì. Vậy hãy suy đoán: Mourinho mang cần để ý đến nguồn tin từ tờ báo Pháp? nếu như luật không cấm, và nếu rảnh, Mourinho sở hữu thể đi tới bất kỳ đại lý cá độ nào, và đặt tiền vào cửa ông sẽ không bị sa thải (nếu sở hữu mục ấy). Đố M.U dám sa thải ông, trong hoàn cảnh hiện thời!


Cơ sở để người ta trích đăng thông tin về ý muốn của Zidane (và thấy rằng tin ấy thú vị) là ở chỗ: khán kém chất lượng có vẻ đã chán ngấy bí quyết chơi nặng về phòng thủ của M.U dưới thời Mourinho. Và mẫu tên Zidane thường gợi lên hình ảnh của bóng đá tấn công - bất nhắc khả năng huấn luyện thật sự của Zidane là như thế nào. Mặt khác, mang vẻ như mối quan hệ giữa Mourinho với ngôi sao Paul Pogba chẳng mấy tốt đẹp. nếu HLV trưởng là Zidane, câu chuyện mang thể sẽ khác. Kỳ thực, con người Pogba ko do chức vô địch World Cup khiến cho bắt buộc . trường hợp ngày mai hoặc ngày kia, anh ta nhắc muốn gắn bó trọn đời có Mourinho, thì cũng đừng ai thấy lạ.
http://www.choi79.com/xemthethao/

hầu hết chuyện vẫn đang ổn thỏa chiếm hữu Mourinho đề cập riêng cũng như M.U nhắc chung. Và, đối mang cả M.U lẫn Mourinho, cứ xin nói thẳng: Zidane hoàn toàn là “con số 0” - chẳng sở hữu ý nghĩa gì, ko liên quan, cũng chẳng mang chút giá trị nào để buộc phải bàn tới. Hợp đồng hiện thời của Mourinho sẽ hết hạn vào năm 2020. giả sử thất bại, ông chiếm hữu thể bị sa thải trước hoặc trong mùa bóng đến . Tiền bồi thường trong trường hợp ấy là không đáng nhắc , bắt buộc M.U sẽ dễ dàng quyết định. Phần mình, Mourinho lúc ấy cũng chẳng còn gì để mất. Ông sẽ với phần nhiều chọn lựa sau Euro 2020. Quá đẹp rồi!
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Zidane 'mơ' được ngồi vào ghế HLV MU Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến