SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 8 tháng 8, 2018

Arsenal tăng thu nhập gấp đôi từ việc thay đổi áo đấuThay vì 30 triệu bảng, Arsenal sẽ được hưởng số tiền 60 triệu bảng khi chuyển sang sử dụng áo đấu của Adidas.
>> Cập nhật tin bóng đá và tỷ lệ bóng đá trên bong88 <<Hiện tại, Arsenal đang sử dụng áo đấu được sản xuất bởi Puma. Với bản hợp đồng này, Pháo thủ thu về 30 triệu bảng/mùa. Đây là con số khá khiêm tốn nếu so sánh với các đại gia khác ở Premier League.


Đây cũng là lý do khiến Arsenal không gia hạn hợp đồng với Puma. Sau mùa giải tới (2018-19), Pháo thủ sẽ chuyển sang sử dụng áo đấu của Adidas. Hợp đồng chính thức chưa được kí kết nhưng theo SportMail, Pháo thủ sẽ nhận được số tiền lớn gấp đôi (khoảng 60 triệu bảng/mùa).

>>>ga da an tien
Adidas hiện đang cạnh tranh rất quyết liệt với Nike nên họ muốn mở rộng tầm ảnh hưởng của mình ở Premier League. Tại giải đấu số 1 nước Anh, Adidas đang tài trợ áo đấu cho Man Utd với bản hợp đồng trị giá 75 triệu bảng/mùa.


Như vậy, nếu tính doanh thu kiếm được từ đối tác sản xuất áo đấu, Arsenal chỉ kém Man Utd. Pháo thủ nhận 60 triệu bảng/mùa, ngang bằng doanh thu của Chelsea với Nike và vượt trội so với Tottenham (30 triệu bảng/mùa – Nike) và Man City (20 triệu bảng/mùa – Nike).


Theo SportMail, Arsenal sẽ kí hợp đồng có thời hạn 5 năm với Adidas, tương đương hợp đồng mà họ đã kí kết với Puma trước đó. Với bản hợp đồng này, Pháo thủ hứa hẹn sẽ được tăng quỹ chuyển nhượng trong những mùa giải sắp tới.


Trong nhiều năm qua, do liên tục thất bại nên Arsenal không có sự tăng trưởng về tài chính, đặc biệt sau khi họ chi số tiền rất lớn để xây dựng SVĐ Emirates. Pháo thủ đã tìm mọi cách để tăng doanh thu, kể cả việc bán tên SVĐ. Hợp đồng kéo dài 20 năm với Emirates đã mang về cho Pháo thủ số tiền khoảng 150 triệu bảng, bắt đầu từ mùa giải 2006-07.
>Cập nhật tin da ga cua sat cực hấp dẫn <<

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Arsenal tăng thu nhập gấp đôi từ việc thay đổi áo đấu Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến