SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Ba, 21 tháng 8, 2018

Đội bóng M.U đang gấp rút tìm người dẫn đườngTheo ESPN, Man Utd đang gấp rút sắm kiếm một giám đốc thể thao, vị trí được coi là người đốt đuốc dẫn đường cho đội bóng.
http://www.choi79.com/xemthethao/


Sau thất bại ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2018 gần đây , Man Utd đã lên kế hoạch bổ nhiệm giám đốc thể thao thứ 1 trong lịch sử 140 năm của CLB.


Mô hình giám đốc thể thao không còn xa lạ chiếm hữu bóng đá châu Âu. Nó được coi là bước tất yếu để các đội bóng đi lên trong bối cảnh công việc của HLV cũng như giám đốc điều hành ngày càng nặng nề hơn. Trong thực tế, 5 CLB trong top 6 Premier League đều đã thay đổi theo mô hình quản lý mới.

http://138asia.com/138/soi-keo/
cộng có sự yếu kém trên thị trường chuyển nhượng, trận thua 2-3 trước Brighton tuần qua khiến cho ban lãnh đạo Man Utd càng sốt sắng tậu kiếm giám đốc thể thao. Họ buộc phải với người “đốt đuốc dẫn đường”, định hình lại kế hoạch dài hạn của đội bóng ngay cả lúc Mourinho ra đi.


Theo ESPN, Man Utd đang tìm mọi cách bổ nhiệm vị trí quan trọng này trước khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại vào tháng một năm 2019.
https://w88atm.com/khuyen-mai-nha-cai-w88/

Cũng theo ESPN, giám đốc thể thao của Man Utd sẽ không tước đoạt hoàn toàn quyền quyết định sắm bán của Mourinho. Thay vào đấy , vị trí này ban đầu sử dụng để kết nối Mourinho và Ed Woodward, đồng thời thay thế Ed Woodward biến thành người đàm phán tậu bán cầu thủ.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Đội bóng M.U đang gấp rút tìm người dẫn đường Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến