SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 22 tháng 8, 2018

VAR được sử dụng từ vòng Tứ kết của Champions League


Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đang xem xét sẽ dùng kỹ thuật hỗ trợ video (VAR) từ vòng Tứ kết Champions League năm nay.


công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VAR) đã được chi tiêu trong phần nhiều những trận đấu ở World Cup 2018 và được coi là thành công. vì đó , nó đã được LĐBĐ châu Âu (UEFA) tính đến việc áp dụng vào Champions League mùa này.

>Cập nhật tin da ga cua sat cực hấp dẫn <<Theo tờ Times, UEFA đã dự định sẽ áp dụng VAR từ vòng Tứ kết Champions League năm nay. Sở dĩ như vậy, bởi UEFA lo ngại ví như áp dụng từ những vòng đấu trước Tứ kết thì sẽ xảy ra vấn đề thiếu nhận lực.


những dự định và kế hoạch đưa VAR vào Champions League sẽ được UEFA đưa vào thảo luận trong một cuộc họp ở cuối tháng này. Sau đấy , quyết định chính thức sẽ được thông báo.

>>>ga da truc tuyen 
ko kể vấn đề về giải đấu danh giá nhất cấp CLB, EUFA cũng đang xem xét sử dụng VAR tại EURO 2020, nhưng sẽ cần chờ để tiếp tục thảo luận.


công nghệ VAR đã giúp đỡ các trọng tài trong những tình huống gây tranh cãi mà họ ko đứng ở 1 góc quan sát tốt. Dù thế , nó vẫn xảy ra một vấn đề bất cập ấy là việc trận đấu buộc phải giới hạn lại quá lâu, ấy là điều không bắt buộc ở những trận cầu đinh đang diễn ra căng thẳng và hấp dẫn.
>> Cập nhật tin bóng đá và tỷ lệ bóng đá trên bong88 <<

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: VAR được sử dụng từ vòng Tứ kết của Champions League Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến