SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Ba, 14 tháng 8, 2018

Một bài học được rút ra từ Olympic Nhật Bản


Trong hoàn cảnh khó khăn, giống như các đội bóng khác đến ASIAD 18, song dòng cách ứng xử của người Nhật buộc chúng ta buộc phải nhìn lại mình.
https://w88atm.com/

các ngày qua, kể từ lúc Olympic Việt Nam đặt chân tới Indonesia, truyền thông nước nhà đưa hồ hết thông tin về các cạnh tranh mà thầy trò HLV Park Hang Seo nên đối mặt. Từ chuyện ko được khiến quen mặt sân Wibawa Mukti, địa điểm diễn ra bảng D cho đến những cạnh tranh về sân tập.


HLV Park Hang Seo ko cho các học trò tới sân tập theo sự bố trí của BTC. Lý do ông thầy người Hàn đưa ra là khoảng phương pháp xa, gần 50km sẽ khiến đội mất bình thường thời gian di chuyển… Lãnh đội của đoàn TTVN mang ý kiến, phản ánh tới AFC làm BTC ASIAD 18 đã nên cử đại diện đến xin lỗi Olympic Việt Nam.

http://138asia.com/truc-tiep-bong-da/
ko được sắp xếp sân tập như mong muốn, Olympic Việt Nam đi mượn sân ngoài nhưng ‘tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa’. Mặt sân gần khách sạn đội ở quá xấu. Thầy trò HLV Park Hang Seo chuyển sang phương án tập ở sân mặt cỏ nhân tạo ngoại trừ. Như vậy Olympic Việt Nam đã không với buổi tập nào đủ đầy trước trận đá có Olympic Pakistan vào chiều nay.

Trước ngày lên đường sang Indonesia, các tuyển thủ Olympic Việt Nam đã lên tiếng về tham vọng đoạt ngôi đầu bảng D của HLV Park Hang Seo. Như thế đồng nghĩa với việc chúng ta nên vượt qua được Olympic Nhật Bản.

Nhưng hãy nhìn Olympic Nhật Bản ứng xử chiếm hữu cạnh tranh như của Olympic Việt Nam như thế nào?


Olympic Nhật Bản tới ASIAD 18 chiếm hữu đội hình U21, 1 phần lực lượng trong kế hoạch giành HCV Olympic 2020. Tối muộn ngày 12/8 thầy trò HLV Hajime Moriyasu mới đến Indonesia. Ngay ngày hôm sau, Olympic Nhật Bản với những cầu thủ dưới 21 tuổi vẫn đến tập luyện tại sân STB Babik, lý lẽ khách sạn khoảng 50 km, do BTC sắp xếp .


Theo thông tin từ Indonesia, do chính truyền thông Việt Nam phản ánh, do đường xa và kẹt xe, Olympic Nhật Bản tới muộn song họ vẫn nghiêm túc thực hiện bài tập kéo dài 90 phút.
tylemacao.com/
Như vậy, với thể thấy Olympic Nhật Bản cũng nên đối mặt có cạnh tranh như Olympic Việt Nam. Nhưng người Nhật ko đòi đổi sân tập, ko tự sắm sân ngoài… và tạo ra sức ép lên nước chủ nhà Indonesia vốn cũng đang gặp phần đông cạnh tranh .
Olympic Nhật Bản thích nghi siêu nhanh mang điều kiện khó khăn để bước vào ASIAD có trạng thái tốt nhất. HLV Hajime Moriyasu nhấn mạnh tất cả thiết bị diễn ra ko đúng như dự tính ban đầu, chúng tôi vẫn sẽ bình tĩnh xử lý.


ko kể đó, ngay sau khi tới Indonesia hai thành viên của Olympic Nhật Bản đã với mặt tại SVĐ Wibawa Mukti. một người đo nhiệt độ tổng hợp (WBGT) trên bề mặt cỏ SVĐ Wibawa Mukti để đánh giá tác động của nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ gió và năng lượng mặt trời.


Người còn lại kiểm tra chất lượng cỏ, thử vận động và chạy bộ để mang thể đưa ra những nhận xét gửi về BHL đội tuyển. 3 Phút cho hầu hết công việc trên cùng 15 giây chụp ảnh. ngoài ra họ còn dành thêm 10 phút để đánh giá phòng thay đồ, khu vực chuyển động dành cho toàn đội ở trong sân.


Bóng đá Nhật Bản ở vị trí nào ví như chúng ta ‘dũng cảm’ đặt bóng đá Việt Nam lên bàn cân để so sánh? Hỏi câu đó để khép lại 1 vấn đề, Olympic Việt Nam mang thể đứng đầu bảng D, song bí quyết ứng xử của lứa U21 Nhật Bản đáng để chúng ta phải suy ngẫm rất nhiều , rất cộng đồng.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Một bài học được rút ra từ Olympic Nhật Bản Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến