SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2019

Những lý do mà Messi không muốn rời Barca

Đội trưởng Barca Lionel Messi đã chia sẻ về sự nghiệp, kế hoạch và đánh giá trong tương lai của cuộc đua Quả bóng vàng 2019 tại Marca.
- Bạn nghĩ Messi đang phát triển như thế nào để trở thành một tiền vệ?

- Tôi không chắc lắm, vì nó phụ thuộc rất nhiều vào những gì xảy ra trên sân. So với thời điểm bắt đầu sự nghiệp, giờ đây tôi đi sâu hơn để nhận bóng và kết nối với hàng tiền vệ.

- Khi nào bạn nghĩ về việc rời sân?

- Sẽ đến lúc mọi người nhận ra rằng họ không thể tiếp tục làm việc. Có lẽ tôi sẽ nhận ra điều đó trong một thời gian ngắn. Và nếu ngày đó đến, tôi sẽ là người đầu tiên nói với mọi người, "Tôi đã đi đủ xa và không thể đi tiếp bây giờ." Tôi thấy mọi thứ đều ổn bây giờ.

- Tôi đã bỏ lỡ vài trận đầu tiên trong mùa giải này vì chấn thương. Tình hình bây giờ thế nào? Có phải cơ thể bạn đang cố gắng nghỉ ngơi nhiều hơn?- Thật khó chấp nhận điều đó bởi vì tôi luôn nghĩ rằng mình 25 tuổi và luôn đủ mạnh mẽ để làm những điều tương tự một thập kỷ trước. Tuy nhiên, cơ thể có giới hạn, và tôi phải cẩn thận hơn khi chơi. Quá trình thích nghi cần có thời gian và sự chuẩn bị cả trên sân tập và trong cuộc thi.

- Bạn gặp phải khó khăn gì khi đối mặt với một hậu vệ như Virgil Van Dijk?

- Anh ấy luôn phán đoán chính xác và sắp xếp thời gian để gánh vác hoặc giành bóng trong chân của đối phương. Van Dijk rất nhanh, cao, keo malaysia nhưng vẫn giữ được sự thanh thản mỗi khi di chuyển. Sải chân dài của anh ấy là một lợi thế. Van Dijk xuất sắc trong cả phòng ngự và tấn công, và đã ghi được nhiều bàn thắng.

- Cristiano Ronaldo đã nhiều lần khuyên anh rời khỏi một nơi an toàn như Barca để thử thách ở các giải đấu mới. Bạn nghĩ gì về điều này?

- Mỗi người chơi có mục tiêu và kinh nghiệm riêng trong sự nghiệp của mình. Tôi chưa bao giờ cảm thấy cần phải rời Barca, câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới. Tôi thích tập luyện mỗi ngày và chơi mỗi cuối tuần ở thành phố này. Tôi luôn chắc chắn về những điều này và cảm thấy không cần thiết phải tìm kiếm động lực ở nơi khác.

- Đã giành được nhiều giải thưởng cá nhân trong sự nghiệp, bạn nói gì khi Puskas - vì mục tiêu tốt nhất - vẫn tránh bạn?

- Tôi luôn nói rằng các danh hiệu cá nhân không phải là mục tiêu của tôi, cho dù chúng là Tốt nhất, Quả bóng vàng hay Chiếc giày vàng. Tất cả đều đứng sau thành tích tập thể. Điều tương tự cũng xảy ra với Puskas. Nếu tôi thắng, tôi rất vui. Nếu không, nó không phải là một vấn đề lớn.

Xem : http://www.linknhacai.com
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Những lý do mà Messi không muốn rời Barca Rating: 5 Reviewed By: ngantran