SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

Berlusconi: 'Hãy để AC Milan trở lại với tôi'

Tỷ phú Silvio Berlusconi muốn một lần nữa dẫn dắt AC Milan đến đỉnh cao của bóng đá châu Âu.

bet 69 ty le "Làm thế nào để AC Milan mạnh trở lại? Thật đơn giản, hãy để nó quay trở lại với Silvio Berlusconi", ông trùm có khối tài sản trị giá 6,6 tỷ USD, nhấn mạnh.
Berlusconi, một trong những người giàu nhất nước Ý và là cựu Thủ tướng, đã từng rất thành công với tư cách là ông chủ của AC Milan. Trong nhiệm kỳ của mình (1986-2016), đội bóng San Siro đã giành được tám danh hiệu Serie A và năm danh hiệu Champions League.Năm 2016, Berlusconi đã bán công ty mẹ của AC Milan cho một tập đoàn đầu tư Trung Quốc. Từ mùa hè 2018, công ty đã đến Quỹ quản lý Elliott (Hoa Kỳ). khuyen mai fun88

Khi giới thiệu huấn luyện viên mới Stefano Pioli vào ngày 9 tháng 10, Giám đốc điều hành của AC Milan, Ivan Gazidis đã xác nhận rằng Quỹ Elliott đã cứu câu lạc bộ khỏi phá sản khi tiếp quản từ tập đoàn Trung Quốc.

Berlusconi bình luận về những lời của Gazidis: "AC Milan gần như rơi vào Serie D? Ai đã nói vậy? Gazidis? Đó là những lời bạn không nên nói trừ khi bạn đi vệ sinh, đóng cửa và nói."

AC Milan và đối thủ thành phố Inter đang thực hiện kế hoạch chuyển sang một sân mới. Nếu kế hoạch được hoàn thành, Hội đồng thành phố Milan có thể phá hủy San Siro.

Khi được hỏi về điều này, Berlusconi trả lời: "Chúng tôi gắn bó với San Siro vì chúng tôi đã giành được mọi thứ ở đó. Tôi hy vọng họ sẽ tìm ra giải pháp mà không phá vỡ sân cỏ. Tôi đề xuất với Hội đồng. Thành phố đã chuyển sân San Siro cho Monza" .

Berlusconi hiện là ông chủ của Monza, người thi đấu ở giải hạng ba Serie C.

Xem thêm: http://www.linknhacai.com/p/keo-nha-cai.html
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Berlusconi: 'Hãy để AC Milan trở lại với tôi' Rating: 5 Reviewed By: ngantran