SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 9 tháng 10, 2019

Cựu trợ lý Mourinho chỉ cách giúp Man Utd

Luis Campos cho rằng Man Utd cần tìm một Giám đốc thể thao, người biết cách chia sẻ với HLV Ole Gunnar Solskjaer.

69bet "Tôi biết rất rõ tình hình của Man Utd. Theo tôi, họ cần một người quản lý thể thao. Huấn luyện viên cần thời gian để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo, cũng như vấn đề về cái tôi của người chơi. Anh ấy cần ai. Sự nhạy cảm để chia sẻ công việc. Nếu một mình huấn luyện viên giải quyết mọi thứ, tình hình sẽ trở nên khó khăn ", Campos - hiện là Giám đốc thể thao của Lille - nói với tư cách là một nhà phân tích.

Theo cấu trúc hiện tại của Man Utd, HLV Ole Gunnar Solskjaer là người duy nhất phụ trách các vấn đề bóng đá. Xuất thân từ vị trí kế toán, Phó chủ tịch Ed Woodward không thể chia sẻ chuyên môn của mình với huấn luyện viên, mà chỉ tập trung vào các cuộc đàm phán để mua và bán cầu thủ.

Trong khi đó, hầu hết các câu lạc bộ hàng đầu ở châu Âu đã bổ nhiệm các giám đốc am hiểu bóng đá. Tại Man City, ngoài Pep Guardiola, còn có Giám đốc thể thao và một cựu cầu thủ Barca, Txiki Begiristain.Campos nói thêm: "Trước đây, huấn luyện viên đã làm mọi thứ, nhưng bây giờ thông tin đến rất nhanh. Thế giới bây giờ rất khác. bet 169 Bạn cần biết các cầu thủ ở khắp mọi nơi trên thế giới. Bạn cần một người nhạy cảm. Về thể thao và kinh tế. Trong bóng đá hiện đại, bạn cần cả hai yếu tố để làm việc cùng nhau. Nếu không, bạn sẽ gặp thảm họa. "

Jose Mourinho rời Man Utd vào tháng 12 năm 2018. Trong nửa năm qua, anh đã từ chối nhiều câu lạc bộ. Tuy nhiên, Campos vẫn tin rằng "Người đặc biệt" sẽ sớm trở lại: "Jose là một người tuyệt vời và là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới. Theo tôi, bóng đá cần một người như Jose. Với năng lực và cá tính mạnh mẽ này. Tôi tin Công việc tiếp theo của Jose sẽ là một công việc hàng đầu. " ketquabongda
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cựu trợ lý Mourinho chỉ cách giúp Man Utd Rating: 5 Reviewed By: ngantran