SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 9 tháng 10, 2019

5 cầu thủ bị khỏi danh sách U22 Việt Nam


HLV Park Hang Seo gạch tên 5 cầu thủ khỏi danh sách U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu giao hữu có U22 UAE tại TPHCM.

Sau 2 tuần rèn quân ở sân của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện đã chốt danh sách U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế chiếm hữu U22 UAE tại sân Thống Nhất (TPHCM).

Theo ấy , chiến lược gia người Hàn Quốc đã loại 5 cầu thủ khỏi đội. Cụ thể, những chiếc tên bị loại là Phan Thanh Hậu (HAGL), Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Nguyễn Đình Mạnh (Nam Định), Phan Văn Biểu (Đà Nẵng) và Dương Văn Trung (Bình Phước).

Trong số 5 cầu thủ bị chiếc 3in1bet, sở hữu Thanh Hậu và Trọng Đại đã đa dạng lần ăn cơm tuyển và được đánh giá cao về năng lực, nhưng thầy Park vẫn buộc phảigạch tên vì chưa bình phục chấn thương.

Trước đó, HLV Park Hang Seo đã đôn 2 cầu thủ U22 Việt Nam lên đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho trận đấu sở hữu ĐT Malaysia vào ngày 10/10 là tiền vệ Trọng Hùng và tiền đạo Tiến Linh.

Theo kế hoạch của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ngày 10/10, ban huấn luyện và 23 cầu thủ Việt Nam sẽ bay vào TPHCM để chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 UAE vào khi 18h ngày 13/10.


Ở trận giao hữu này bet69 bong da, HLV Park Hang Seo ko trực tiếp chỉ đạo vì thời điểm đó ông đang cộng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu mang ĐT Indonesia tại vòng loạithứ 2 World Cup 2022 diễn ra vào ngày 15/10. Chiến lược gia người Hàn sẽ giao công việc cho trợ lý Kim Han Yoon phụ trách.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: 5 cầu thủ bị khỏi danh sách U22 Việt Nam Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến