SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Ba, 20 tháng 8, 2019

Jordi Cruyff: 'Người hâm mộ Barca nên tha thứ để chào đón Neymar trở lại'

Con trai huyền thoại Johan Cruyff tin rằng Neymar có thể tạo ra sự khác biệt một khi anh trở lại Nou Camp.

Bong168 xem keo - "Hãy để Neymar trở lại? Tôi luôn ủng hộ sự trở lại, hoặc sự kết hợp của những cầu thủ chất lượng đặc biệt. Neymar rõ ràng là một cầu thủ có khả năng tạo ra sự khác biệt. Có nhiều cầu thủ tài năng, nhưng anh ta là một trong năm cầu thủ đặc biệt nhất. Nhận bóng, bạn biết điều gì đó sắp xảy ra, và ở cấp độ cao nhất, dù cầu thủ đó có làm được hay không Sự khác biệt giống như giành chức vô địch hoặc tiến rất gần ", Jordi Cruyff, cựu cầu thủ Barca và con trai của huyền thoại Johan Cruyff, nhấn mạnh vào El Pais vào ngày 19 tháng 8.Neymar đang khao khát được trở lại Barca.

Sau hai năm kết thúc cuộc chia tay Barca, Neymar đang hối hận và muốn trở lại. tỷ lệ bóng đá hôm nay  Tiền đạo người Brazil chỉ chờ Barca và PSG đạt được thỏa thuận, điều này có thể xảy ra trong hai tuần tới, có thể là tái hợp những người bạn như Lionel Messi và Luis Suarez.

"Tôi hiểu phản ứng của người hâm mộ. Một số người vẫn phải chịu sự ra đi của Neymar, nhưng sự vĩ đại của mọi người là thông cảm khi ai đó có thể phạm sai lầm. Trong bóng đá, không tha thứ. Để một cầu thủ quyết định rời đội vài năm trước là một phần Về khía cạnh cảm xúc, điều này có thể hiểu được bởi vì, trong môn thể thao này và trong các hoạt động của câu lạc bộ, cảm xúc có tác động rất lớn. Nhưng tôi là người ủng hộ thứ hai ", Cruyff nói.
Với việc Messi và Suarez không còn phong độ đỉnh cao, đầu tư vào hàng hóa công cộng là một quyết định dễ dàng của các nhà lãnh đạo Barca. Antoine Griezmann là tân binh đầu tiên trong kế hoạch này, và Neymar có thể là người tiếp theo. Cruyff phân tích thêm: "Khi so sánh Neymar với bất kỳ cầu thủ nào khác từ bên ngoài, nếu bạn chọn Neymar, bạn có đảm bảo rằng anh ấy hiểu câu lạc bộ, các yêu cầu, áp lực, môi trường, cách chơi. Và một cánh cửa rõ ràng mở ra, Rủi ro luôn thấp hơn, trên thực tế, Neymar vừa trải qua một năm tồi tệ, và đó có thể là động lực bổ sung. và cống hiến hết mình ".
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Jordi Cruyff: 'Người hâm mộ Barca nên tha thứ để chào đón Neymar trở lại' Rating: 5 Reviewed By: ngantran