SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Hai, 19 tháng 8, 2019

Griezmann không được phép lấy số 7 ở Barcelona

ngày nay, số 7 của Barcelona bỏ trống sau khi Coutinho đi, nhưng Griezmann chẳng thể nhận số áo này. ibet888

Khi Griezmann chuyển tới đầu quân cho Barcelona từ Atletico Madrid, số 7 của đội bóng xứ Catalan thuộc về Coutinho. Bởi vậy, cựu trung phong Real Sociedad đã chọn chiếc áo số 17 thay bởi vì số 7 ưa thích của mình.
Coutinho vừa rời Barcelona chuyển sang đầu quân cho Bayern Munich theo hiệp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Bởi thế, chiếc áo số 7 của Barcelona nhất thời bỏ trống.
Griezmann rất muốn lấy số 7 của Barcelona sau khi Coutinho ra đi (tuyển thủ Pháp mặc số áo này ở Atletico Madrid và Les Bleus) nhưng mà không thể, theo quy định của LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF).
cụ thể, RFEF không cho phép cầu thủ dùng 2 số áo trong cùng một mùa giải. Đầu mùa, Barcelona đăng ký số 17 cho Griezmann. Cho nên, tuyển thủ Pháp phải tình nghĩa với số áo này hết mùa 2019/20.
Cũng liên quan tới Griezmann, hôm qua, cố vấn cũ của tuyển thủ Pháp là Eric Olhats đã tiết lậu thông tin bất lợi cho Barcelona liên quan tới vụ Gã mập mạp xứ Catalan giải phóng giao kèo cho cầu thủ này từ Atletico Madrid. Theo ông Eric Olhats, Barca đã “đi đêm”, ký hợp đồng sơ bộ với Griezmann từ tháng 2/2019, đúng như cáo giác của Atletico Madrid.
Atletico Madrid đã đâm đơn kiện Barcelona, đòi đội bóng xứ Catalan trả 200 triệu euro giải phóng giao kèo cho Griezmann thay do 120 triệu mà chưa thành công. Atletico Madrid cho rằng Barca đã ký hợp đồng với Griezmann vào thời điểm pháp luật phóng thích hiệp đồng của tuyển thủ Pháp là 200 triệu euro (giảm xuống còn 120 triệu từ ngày 1/7). vaobong
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Griezmann không được phép lấy số 7 ở Barcelona Rating: 5 Reviewed By: tylebongda