SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Năm, 29 tháng 8, 2019

CĐV Quỷ Đỏ yêu cầu Man Utd sa thải Pogba

 Trên bảng hiệu ở cửa sân tập Carrington xuất hiện thông báo yêu cầu tiền vệ Paul Pogba rời Man Utd.

Dòng chữ "Pogba biến mất" được phun sơn đỏ, chồng lên một thông báo trên đường đến sân tập của Man Utd. Tin nhắn xuất hiện vào ngày 28 tháng 8.
Man Utd không còn cơ hội mua cầu thủ, khi thị trường chuyển nhượng tiếng Anh đã kết thúc. Tuy nhiên, khi thị trường quốc tế kết thúc muộn hơn (ngày 2 tháng 9), họ vẫn có cơ hội bán hoặc cho mượn những người chơi không còn phù hợp.
Tương lai của Pogba là một chủ đề nóng trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này, đặc biệt là sau khi tuyên bố tìm kiếm những thách thức mới. Anh được cho là mục tiêu của Real Madrid và Juventus. Tuy nhiên, Man Utd chưa thực sự muốn phát hành Pogba do thất bại trên thị trường chuyển nhượng. Trong ba tháng mùa hè, họ liên tục tiếp cận Paulo Dybala, Bruno Fernandes và Milinkovic-Savic nhưng đều thất bại.Sự nhạy cảm trong vấn đề này khiến Pogba trở thành cái gai trong mắt nhiều người hâm mộ Man Utd. Hình phạt bị hỏng trong trận đấu tiếp theo, Wolves 1-1 trở thành cái cớ để nhiều người trút giận. Trên Twitter, bongdatructiep vtv6  nhiều người thậm chí còn tham gia vào các hành vi phân biệt chủng tộc, lăng mạ và đe dọa giết "số 6".

"Tôi không thể tin rằng chúng tôi vẫn ở đây vào năm 2019 để nói về những trường hợp như vậy", huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer nói. "Chúng ta phải làm một cái gì đó, và chính phủ phải làm một cái gì đó về những kẻ gieo rắc sự thù hận. Chúng ta cần bảo vệ các cá nhân khi có những mối đe dọa về cuộc sống và phân biệt chủng tộc. Vấn đề nghiêm trọng".

bong 169 - Real có thể là câu lạc bộ duy nhất mong muốn mua Pogba. Nếu không thành công, đội bóng Tây Ban Nha có thể sẽ chọn Bruno Fernandes từ Sporting Lisbon.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: CĐV Quỷ Đỏ yêu cầu Man Utd sa thải Pogba Rating: 5 Reviewed By: ngantran