SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Năm, 15 tháng 8, 2019

CĐV nam đã nhảy vào sân gây náo loạn Istanbul


Tại Istanbul đêm qua, 1 CĐV nam đã nhảy vào sân gây náo loạn, làm cho gián đoạn trận đấu.

xem thêm:http://choidaga.com/da-ga-cua-sat-muon-thang-thi-phai-chon-giong-ga-chan-chi-khong-tuoc/những trận đấu của Liverpool vừa rồi thường bị CĐV quá khích lao vào sân gây rối. Đêm qua, trong trận tranh vô cùng cúp châu Âu giữa The Reds và Chelsea, một CĐV nam đã nhảy vào sân trượt gối giống như 1 cầu thủ ăn mừng bàn thắng.


liền w88hn, với 8 nhân viên an ninh đuổi theo để đưa CĐV quá khích này rời sân. Tuy nhiên, do CĐV nam chạy hơi nhanh bắt buộc bắt buộc mất vài phút, trận đấu mới với thể được tiếp tục. Cuộc rượt đuổi của các nhân viên an ninh mang CĐV nam đã vô tình phát hành thành trò cười cho những NHM trên khán đài.Đêm thiết bị Sáu tuần trước, một CĐV cũng nhảy vào sân gây rối khi Liverpool tiếp đón Norwich tại Anfield. Xa hơn, ở trận chung kết Champions League tại Madrid, nữ người cái đồ bơi người Nga, Kinsey Wolanski đã phá đám trận đấu của The Reds chiếm hữu Tottenham.


Sự trở lại mạnh mẽ của Liverpool  link vao 365bong trong vài mùa vừa rồi đã giúp họ chiếm hữu thêm 1 lượng fan hâm mộ không phải nhỏ. Sau các sự cố liên tiếp trên, lực lượng an ninh chiếm hữu lẽ sẽ thắt chặt hơn trong những trận đấu của thầy trò HLV Jurgen Klopp.


  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: CĐV nam đã nhảy vào sân gây náo loạn Istanbul Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến