SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Năm, 4 tháng 4, 2019

"Từ nay Phượng là cầu thủ cần thiết của Incheon"

Đó là nhận định của nhà báo Hong Jaemin trên ibet888, tiền nhiệm Tổng chỉnh sửa của tờ FourFourTwo bạn dạng Hàn Quốc.

Nhiều người ái mộ đã nuối tiếc cho Công Phượng khi Incheon thất bại 0-3 trong lần trước tiên anh được đá chính ở K-League. Dù vậy, dưới tầm nhìn của các nhà chuyên môn, CP23 đã có một trận đấu hay, để lại nhiều phút giây tuyệt hảo trên sân.


san sẻ về việc Công Phượng được hlv Andersen trọng dụng, nhà báo nổi tiếng Hàn Quốc Hong Jaemin cho biết: "Như tôi đã từng san sẻ trước đó, Incheon đang bước vào chặng tourmalet với lộ trình thi đấu sum sê, bởi thế Công Phượng là một phương án chọn lựa của BHL. Hôm qua là ngày trọng đại của cậu ấy, tuy nhiên thật đáng nuối tiếc khi Incheon để thua 0-3.

Trước trận chiến này, huấn luyện viên Andersen đã chuẩn bị rất kỹ càng cho phương án để Công Phượng đá cặp với Mugosa trên hàng công. Bên cạnh đó, tự mình ông cũng rất bất ngờ khi Công Phượng thường vận chuyển lùi sâu hơn để nhận bóng và tìm kiếm cơ hội.

Ông ấy hy vọng Phượng sẽ ghi được 1 bàn thắng, rất đáng nuối tiếc khi Phượng gần như thường có cơ hội nào để rạng ngời trước thủ thành vừa trở về từ World Cup 2018 như Cho Hyeon-woo. Nhưng tôi tin ông ấy [Andersen] sẽ có một cái nhìn khác về Công Phượng".

Ngoài ra, vị cựu Tổng biên tập của tờ FourFourTwo Hàn Quốc còn cho biết, kĩ năng Công Phượng vẫn sẽ tiếp tục được đá chính ở những cuộc chiến đến bởi Mugosa chạm mặt chấn thương.

"Với trường hợp chấn thương nặng của Joon-Jae Nam và Mugosa, Công Phượng sẽ được hưởng lợi. Đây là thời cơ để cậu ấy rạng ngời ở những cuộc chiến sau này. Nếu nắm bắt tốt, cậu ấy chắc chắn sẽ là cầu thủ quan trọng từ đây về sau của Incheon", nhà báo Hong Jaemin nói thêm.

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: "Từ nay Phượng là cầu thủ cần thiết của Incheon" Rating: 5 Reviewed By: tylebongda