SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Ba, 2 tháng 4, 2019

Barca và Ajax đang có kế hoạch làm ăn lớn
Giám đốc thể thao của Ajax tiết lậu đã và đang đàm phán kế hoạch liên quan tới chuyển nhượng với Barcelona.
http://thichdaga.com/hau-do-ga-choi-va-cach-chon-theo-dung-tieu-chuan-cua-cac-cuu-su-ke/
Ở châu Âu hiện thời , Ajax vẫn được xem là một trong những CLB với lò đào tạo trẻ tốt nhất. với chính sách khuyến mãi tài năng trẻ, đội bóng Hà Lan đã sản sinh ra chungmầm non sáng giá được những ông phệ châu Âu săn đón.thành ra. Barcelona đã lên kế hoạch hợp tác với Ajax bằng việc đẩy một số cầu thủ trẻ tới đây thi đấu theo dạng cho mượn để sản xuất năng lực. Thông tin này đã được Giám đốc thể thao của Ajax, ông Marc Overmars méc nhỏ dại trước báo giới.


"Chúng tôi với mối quan hệ tương đối tốt sở hữu Barcelona. Barcelona muốn đàm phán sở hữu chúng tôi về việc để những cầu thủ trẻ của họ tới đây thi đấu. cố nhiên, chúng tôi sẽ không nhận quá nhiều chủng loại cầu thủ của họ như một chi nhánh.
http://choidaga.net/nuoi-ga-choi-chien-theo-dung-cach-bi-truyen-cua-cac-cuu-su-ke-2019/

Chúng tôi có nhiều chủng loại tài năng được đôn lên từ lò đào tạo trẻ. Họ sẽ được trao cơ hội chứng tỏ khả năng. Kế hoạch này hiện vẫn chưa chiếm hữu sự tiến triển", Giám đốc thể thao của Ajax, ông Marc Overmars tiết lậu.


Theo báo giới Tây Ban Nha, Barcelona hiện đang muốn để 4 cầu thủ trẻ đến Ajax vào mùa hè năm 2019 là Juan Miranda, Oriol Busquets, Jean-Clair Todibo và Riqui Puig. Đây đều là những cầu thủ trẻ tiềm năng nhưng không chiếm hữu cơ hội thể hiện mình ở Camp Nou.


Ở chiều ngược lại, Barcelona muốn chiêu mộ những tài năng mập của Ajax. Hồi tháng 1 , họ đã đạt thỏa thuận mua tiền vệ Frenkie De Jong có tầm giá 75 triệu euro. Dự kiến, trong mùa hè tới , đội bóng xứ Catalan sẽ tiếp tục chi đậm để mang trung vệ Matthijs De Ligt.
http://choidaga.net/truc-tiep-da-ga/

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Barca và Ajax đang có kế hoạch làm ăn lớn Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến