SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Ba, 9 tháng 4, 2019

M.U tái hiện tinh thần 1999 được Solskjaer gây dựngHLV Ole Gunnar Solskjaer muốn các cầu thủ Man Utd tái hiện tinh thần chiến đấu của đội bóng trong năm 1999, thời điểm họ giành cú ăn 3 lịch sử.

http://choidaga.net/lam-moi-cho-ga-da-va-nhung-bi-mat-giup-moi-tro-nen/
Solskjaer chính là người ghi bàn quyết định giúp M.U ngược loại , đánh bại Bayern Munich trong thời gian bù giờ ở trận chung kết Champions League năm 1999, qua đó giúp Quỷ đỏ hoàn tất cú ăn 3 lịch sử. Trong suốt mùa giải ấy , M.U không ít lần rơi vào hiểm cảnh nhưng đều vượt qua thành công.hiện thời , Solskjaer đã là HLV trưởng của M.U. Trước trận đấu với Barca ở lượt đi tứ kết Champions League, HLV người Na Uy đã kêu gọi những học trò tái hiện lại tinh thần thi đấu của Quỷ đỏ nguyên lý đây 20 năm để vượt qua cạnh tranh .

http://thichdaga.com/xem-vay-ga-choi-dua-vao-nhung-diem-dac-biet-cua-sach-kinh-ke/
Solskjaer chia sẻ: “Năm đó, chúng tôi thách đấu lẫn nhau mỗi ngày trên sân tập. Chúng tôi có trang bị tinh thần chiến đấu và quyết tâm mà tôi ko nhìn thấy ở quá nhiều đội bóng khác”.


“Chúng tôi không bao giờ chấp nhận bất cứ ai thể hiện dưới sức mình ngay cả trong tập luyện. Chúng tôi tập luyện quyết liệt và quyết giành chiến thắng mỗi ngày. Tinh thần đấy được đưa vào trận đấu và chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc. ấy là đồ vật tinh thần tập thể mà bạn ko thể nghĩ tới được”.


“Bây giờ, tôi cũng muốn các cầu thủ của tôi thúc đẩy lẫn nhau và đòi hỏi họ thái độ tập trung 100% cho mỗi buổi tập. ấy là cách duy nhất giúp bạn cải thiện bản thân và giúp bạn chiến thắng. Chúng tôi có các điều đặc thù . cố nhiên, đây đã là 1 đội hình khác và thử thách có tôi sẽ là: khiến cho thế nào để tôi biến các cầu thủ này thành người chiến thắng như chúng tôi đã từng?”.
http://choidaga.net/truc-tiep-da-ga/
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: M.U tái hiện tinh thần 1999 được Solskjaer gây dựng Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến