SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 3 tháng 4, 2019

Cựu thuyền trưởng Mourinho lại bóng gió công kích Paul PogbaDù không nêu đích danh nhưng những phát biểu mới nhất của HLV Jose Mourinho được cho là nhắm thẳng vào cậu học trò cũ ở Man Utd, Paul Pogba.
http://choidaga.net/cach-nuoi-ga-rung-cho-tat-ca-cac-giai-doan-va-gioi-tinh-that-hieu-qua/
Trong những tháng cuối cộng của HLV Jose Mourinho tại sân Old Trafford, mối quan hệ của ông có ngôi sao số 1 , Paul Pogba đã vươn lên là “đóng băng”. Bản hợp đồng kỉ lục trong lịch sử Quỷ đỏ cũng được coi là một trong các cầu thủ nổi loạn khiến cho chiến lược gia người Bồ Đào Nha bị sa thải hồi tháng 12 năm ngoái.Trong buổi thuyết giảng tại quê nhà Bồ Đào Nha vừa qua , Mourinho đã mô tả về 1 cầu thủ ngôi sao ở Man Utd:


“Chúng tôi làm khách bí quyết Manchester 30 km và 1 cầu thủ hỏi tôi liệu sau trận đấu, cậu ta có thể tự trở lại Manchester mà ko đi cộng các đồng đội hay ko. Tôi đề cập rằng, ‘Nếu chúng ta đến London và cậu muốn ở lại, có thể được. Nhưng nơi này siêu sắp và việc ấy chẳng với ý nghĩa gì cả’.


Cậu ta đã vô cùng thất vọng. Nhưng sau đấy chúng tôi giành chiến thắng và cậu ta hỏi lại một lần nữa. Bởi vì khi đấy tôi vô cùng vui phải đã nhượng bộ 1 chút và bảo rằng, ‘Ít nhất thì hãy ngồi trên xe bus 1 lúc, 10 phút sau lúc rời SVĐ rồi đề cập với tài xế riêng đuổi theo. Sau đó, cậu có thể đi như ý muốn’.
http://thichdaga.com/cach-xem-tuong-ga-choi-va-chua-benh-that-huu-dung-bi-truyen/

Nhưng cậu ta lúc vào phòng thay đồ vẫn ko vui. Sau khi tham dự họp báo, tôi ra chỗ đỗ xe bus của đội và ngoại trừ là một mẫu Rolls-Royce cộng với tài xế riêng của cậu ta. Sau cộng thì cậu ta vẫn muốn rời SVĐ trên dòng Rolls-Royce bóng bẩy của mình.


Chúng ta sẽ làm thế nào lúc gặp nên tình huống này? Bạn sẽ bảo anh ta rằng đừng lên chiếc Rolls ấy ư? Hay ‘cậu với thể đi khi tôi vui’? Hay bạn sẽ giải quyết theo cách thức khác và làm cho mình ‘đi nghỉ’ như tôi?”.

http://thichdaga.com/da-ga-truc-tiep/
Dù Mourinho ko nêu đích danh nhưng phần đông NHM đều cho rằng cầu thủ ngôi sao mà ông ám chỉ ko ai khác là Pogba. Trận đấu mà Người đặc trưng nói được cho là trận thắng Burnley 2-0 hồi đầu tháng 9 năm ngoái.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cựu thuyền trưởng Mourinho lại bóng gió công kích Paul Pogba Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến