SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Hai, 30 tháng 12, 2019

VAR cho thấy Van Dijk đã để bóng chạm tay


Trung vệ Van Dijk đã để bóng chạm tay ở tình huống trước khi Liverpool ghi bàn nhưng bàn thắng này vẫn được công nhận.Ở trận cầu tâm điểm vòng 20 Premier League giữa Liverpool và Wolves đêm qua, đã có đa dạng tranh cãi nảy sinh liên quan tới VAR. Ngay trong hiệp đấu đầu tiên , kỹ thuật video hỗ trợ trọng tài đã từ chối một bàn thắng của Wolves vì lỗi việt vị. Điều đáng bàn là trước đó, Liverpool cũng mắc lỗi trước lúc ghi bàn mở tỉ số nhưng VAR lại không can thiệp.


Thực tế ty le ca cuoc, VAR xác định Adam Lallana ko mắc lỗi để bóng chạm tay trước khi kiến tạo để Sadio Mane ghi bàn. Nhưng ở tình huống diễn ra trước ấy , trung vệ Van Dijk đã để bóng chạm tay vô cùng rõ ràng. Sau tình huống này, trung vệ người Hà Lan đã phất bóng lên và tạo ra bàn thắng cho The Reds.Sau trận đấu, HLV Nuno Espírito Santo cũng như cầu thủ của Wolves tỏ ra cực kỳ bực bội vì quyết định của trọng tài. hầu hết đồ vật phát hành thành tệ hơn khi sau ấy , VAR từ chối bàn thắng của Wolves ở tình huống không rõ ràng.


Theo SkySport k8.com, VAR đã kiểm tra tình huống dẫn đến bàn thắng của Liverpool và xác định ko với cơ sở để từ chối. Còn theo beIN Sports, trọng tài Anthony Taylor đã nhắc mang ban huấn luyện của Wolves rằng tình huống để bóng chạm tay của Van Dijk bí quyết quá xa bàn thắng của Liverpool buộc phải VAR ko thể can thiệp.

Thực tế, hồi đầu mùa giải, BTC Premier League đã giải thích rõ về việc dùng VAR lúc xác định bàn thắng. Theo đấy , VAR chỉ can thiệp các tình huống trực tiếp dẫn tới bàn thắng bắt buộc lỗi để bóng chạm tay của Van Dijk ở trận đấu đêm qua không được tính đến.


Theo luật bongdalu, VAR chỉ can thiệp vào việc công nhận hay từ chối bàn thắng trường hợp Van Dijk phạm lỗi có cầu thủ Wolves, tạo điều kiện để Liverpool ghi bàn. Còn ở trận đấu đêm qua, trung vệ người Hà Lan chỉ mắc lỗi để bóng chạm tay 1 bí quyết vô ý.


Mặc Tuy nhưng mà , vẫn với phổ biến quan điểm khác nhau về tình huống này. Trên SunSport, cựu trọng tài Premier League, Mark Halsey cho rằng bàn thắng này đáng ra không được công nhận "Đây là lỗi để bóng chạm tay dù chỉ là vô tình. Cú phất bóng dài sau ấy của Van Dijk đã dẫn đến bàn thắng nên theo luật 12 nó ko hợp lệ".
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: VAR cho thấy Van Dijk đã để bóng chạm tay Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến