SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Năm, 19 tháng 12, 2019

Bí mật ăn mừng kiểu ‘siiiiii’


Từ lâu bongdaplus, Cristiano ronaldo đã nức danh mang kiểu ăn mừng quay vòng trên ko và vung tay xuống do anh tự chế ra. Tuy nhiên, ít ai biết tại sao ronaldo lại thích và dùng kiểu ăn mừng này lâu tới vậy.mang việc ghi hàng chục bàn thắng mỗi mùa, ronaldo thường xuyên tạo ra nhiều kiểu ăn mừng khác lạ. Dù vậy , mang một kiểu ăn mừng mà tiền đạo người Bồ Đào Nha vẫn dùng tới hiện tại.


đó là kiểu nhảy quay vòng trên ko và vung hai tay chém xuống. Đáng xem xét , trong cách ăn mừng này, ronaldo còn hét âm “siiiiii” kéo dài làm cho đa dạng người tò mò.


Trong tiếng Tây Ban Nha bet69, “si” mang nghĩa là “có”. chung người vui tính cho rằng cr7 đang hét tên kình địch bự nhất sự nghiệp của anh: Lionel Messi… Thế nhưng, điều này đương nhiên ko phải sự thật.Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn độc quyền mang DAZN, cr7 nói: “Tôi bắt đầu hét từ này từ lúc còn ở Real Madrid. khi chiến thắng, các cầu thủ hay hét lên “siiiii”. Tôi bắt đầu hét như thế, tôi cũng không biết tại sao. Nó đến mang tôi siêu tự nhiên”.


bong da truc tuyen vtv6 “Tôi nhớ lúc chúng tôi du đấu ở Los Angeles. Tôi ghi bàn trong trận đấu mang Chelsea và ăn mừng như vậy. chiếm hữu người hỏi tôi rằng: ‘Tại sao anh lại khiến thế?’. Tôi không biết. Tôi ngẫu nhiên khiến như vậy. Tôi xoay người lại rất khi không . Tôi đã luôn đề cập rằng những điều tốt đẹp nhất luôn xảy ra 1 cách tự nhiên”.


ronaldo cũng từng gây sốc khi hét lên trên bục nhận Quả bóng vàng 2014. Tiền đạo này giải thích: “Tiếng hét đó ư? không mang gì đặc thù , tôi vẫn hay hét lên khi ghi bàn và khi đội bóng giành chiến thắng. đó là tiếng hét của chúng tôi, từ Real Madrid”.

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Bí mật ăn mừng kiểu ‘siiiiii’ Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến