SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Ba, 17 tháng 12, 2019

Quang Hải bứt phá áp đảo cuộc bình chọn của AFC


Tính tới sáng nay bongdaplus, Quang Hải đã nhận được gần 1 triệu phiếu bầu trong cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất lịch sử giải U23 châu Á.Để khởi động cho VCK U23 châu Á 2020, LĐBĐ châu Á (AFC) đã mở cuộc bình mua sắm bàn thắng đẹp nhất lịch sử giải đấu này. AFC đã đưa ra 8 đề cử, trong đấy có cực kỳphẩm đá phạt trong mưa tuyết của Nguyễn Quang Hải ở trận chung kết năm 2018 mang U23 Uzbekistan.


NHM sở hữu thể bình chọn những bàn thắng trên trang chủ của AFC. Tính đến nay, qua 5 ngày, đã sở hữu tổng cùng hơn 2,5 triệu lượt bình chọn cho 8 bàn thắng.


Đáng lưu ý k8vn, bàn thắng của Quang Hải đang tạo ra cú bứt phá vô cùng ấn tượng. Tính đến 8 giờ sáng nay (17/12), đã chiếm hữu 943.704 lá phiếu dành cho tiền vệ của U23 Việt Nam. Anh đang dẫn đầu cuộc bình mua 1 lý lẽ áp đảo, bỏ xa người xếp thiết bị 2 là Mahdi Torabi (Iran), người mới chỉ với 153.669 lá phiếu bình mua .Đây là kết quả không bất ngờ bởi trong các cuộc bình mua của AFC, NHM bóng đá Việt Nam luôn kêu gọi CĐV tích cực tham gia bình tìm cho cầu thủ nước nhà. Số phiếu bình tậu cho Quang Hải chiếm hữu thể còn nâng cao mạnh trong ít ngày tới.

Link bình mua bàn thắng đẹp nhất lịch sử VCK U23 châu ÁỞ VCK U23 châu Á 2018, không tính rất phẩm đá phạt cực kỳ đáng nhớ ở trận chung kết, Quang Hải còn gây ấn tượng siêu mạnh có bình thường bàn thắng quan trọng. Trên hành trình đưa U23 Việt Nam đến trận tranh chức vô địch, tài năng trẻ của Hà Nội đã ghi đến 5 bàn thắng.


Ở VCK U23 châu Á 2020 link vao 365bong, Quang Hải vẫn là niềm hy vọng lớn nhất của U23 Việt Nam. Tiền vệ của Hà Nội đang trong công đoạn hồi phục bị thương sau SEA Games 30. Theo tiết lậu của VFF, Quang Hải sẽ trở lại tập luyện và thi đấu trong ít ngày đến .

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Quang Hải bứt phá áp đảo cuộc bình chọn của AFC Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến