SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

Đồng đội của Uruguay tin rằng Suarez sẽ chơi ở Hoa Kỳ

Nico Lodeiro nói rằng Luis Suarez chơi ở giải bóng đá chuyên nghiệp Mỹ (MLS) chỉ là vấn đề thời gian.
"Suarez muốn đến giải bóng đá chuyên nghiệp Mỹ. Anh ấy luôn hỏi tôi về giải đấu. Tuy nhiên, tôi nghĩ anh ấy cần thuyết phục Barca. Ước mơ của Suarez là được chơi cho Barca. Anh ấy đang chơi ở một đẳng cấp tuyệt vời và cảm thấy thoải mái ở đó, "Tiết lộ, Nico Lodeiro, tiền đạo người Uruguay đang chơi cho Seattle Sounders (Mỹ).

Suarez giờ đã 32 tuổi, nhưng vẫn chơi tốt trong màu áo Barca. Cùng với Messi, ngôi sao số 9 là một trong hai cầu thủ ghi bàn chính cho đội bóng Nou Camp.

Nếu không có sự thay thế phù hợp, Barca sẽ khó có thể để Suarez ra đi. Ngoài ra, câu lạc bộ cần phải mua sức mạnh tài chính để trả tiền cho một trong những chuyển tiếp của thế giới.
"Suarez thích MLS. Tôi nghĩ đó chỉ là vấn đề thời gian. Có lẽ điều đó sẽ khó khăn, nhưng tôi hy vọng Suarez đến Seattle Sounders", Lodeiro nói thêm.

Khi Lodeiro gia nhập Seattle vào năm 2016, ty so 7m  Suarez đã hoạt động như một thông dịch viên nói chuyện với Giám đốc Seattle, Garth Lagerwey. Anh ấy đã làm được điều này nhờ tiếng Anh tích lũy của mình khi chơi cho Liverpool.

Lagerwey nói: "Lúc đó, tôi đã nói chuyện với Lodeiro qua điện thoại. Tiếng Anh của anh ấy khá tốt, nhưng anh ấy không thoải mái khi nói chuyện qua điện thoại. Anh ấy không thể sử dụng ngôn ngữ cơ thể để nói. Sau đó, Lodeiro nói," Xin chờ, làm ơn nói chuyện với một người bạn của tôi. "Tôi đồng ý và đầu dây bên kia reo lên:" Xin chào, tôi là Luis Suarez. "Và sau đó anh ấy giải thích cho Suarez cũng nói rằng có lẽ anh ấy sẽ đến Hoa Kỳ trong vòng bảy năm. anh ấy hết hợp đồng với Barca, nhưng đó chỉ là một cuộc trò chuyện vui vẻ. Tôi sẵn sàng chào đón anh ấy bất cứ khi nào tôi có thể. "

Theo : http://tylekeobong.net/
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Đồng đội của Uruguay tin rằng Suarez sẽ chơi ở Hoa Kỳ Rating: 5 Reviewed By: ngantran