SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 20 tháng 11, 2019

Giễu HLV Park, trợ lý ĐT Thái đương đầu án phạt nặng

Trợ lý của HLV Nishino, Todic đã có những cử chỉ thiếu tôn trọng với HLV Park Hang-seo ở trận lượt về vòng loại World Cup 2022 giữa Việt Nam và Thái Lan.

Sau khi trọng tài thổi còi hoàn thành trận hòa 0-0 giữa Việt Nam và Thái Lan trên sân Mỹ Đình tại vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang-seo đã chủ động bước sang khu vực kỹ thuật của đội khách để bắt tay với HLV Akira Nishino. Tuy nhiên, các trợ lý của ông Nishino đã hành xử rất thiếu tôn trọng với HLV Park.
cụ thể, trợ lý Sasa Todic người Serbia làm cử chỉ tay với ý giễu chiều cao của HLV Park. Thuyền trưởng ĐTVN nóng mặt, tiến lại gần thủ thỉ phải trái, nhưng các trợ lý của HLV Nishino vẫn cười khẩy, miệt thị ông.
Với hành động khiêu khích trên, ông Todic và các trợ lý khác của ĐT Thái Lan sẽ phải đối diện với án phạt nặng từ Liên đoàn bóng đá nhân loại. Theo quy định của FIFA: "Bất kỳ cơ chế phân biệt đối xử nào về chủng tộc, màu da, cội nguồn dân tộc, non sông, xã hội, tôn giáo đều bị ngăn cấm và sẽ bị trừng trị bằng cách đình chỉ hoặc trục xuất".
"Đối với vi phạm lần đầu tiên, hình phạt sẽ là chơi trên SVĐ với số lượng người theo dõi hạn chế và bị phạt tiền ít nhất 20.000 USD với CLB và Liên đoàn có liên quan", theo FIFA.
Trong phòng họp báo sau trận, HLV Park Hang-seo cũng cho biết thêm về hành xử không đẹp của các trợ lý ĐT Thái Lan. Ông nói: "Trong quá trình chỉ huy trận chiến, tôi thấy ông ta [trợ lý Todic] nhiều khi cười mỉa về phía tôi. Có vẻ Thái Lan muốn chơi đòn tâm lý với chúng tôi".
Nói về Sasa Todic, ông này mở đầu làm trợ lý cho ĐT Thái Lan từ thời HLV Milovan Rajevac. Sau khi Rajevac bị vứt bỏ, Todic được giữ lại dưới thời HLV trợ thời quyền Sirisak. Hiện tại, HLV thủ môn người Bỉ là 1 trong 5 trợ lý chính của Nishino. bong da truc tuyen
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Giễu HLV Park, trợ lý ĐT Thái đương đầu án phạt nặng Rating: 5 Reviewed By: tylebongda