SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Sáu, 22 tháng 11, 2019

Mourinho khẳng định ông sẽ đến Tottenham


HLV Jose Mourinho khẳng định ông sẽ tới Tottenham mang 1 triết lý mới, nơi ông ko còn là tâm điểm.
>>> trị bệnh cho gà đá bằng cách hay nhất


Mourinho được Tottenham bổ nhiệm làm HLV mới vào sáng vũ trang 4 (giờ Anh), chỉ 11 tiếng sau khi Mauricio Pochettino bị sa thải. Đây là công việc thứ nhất của Mourinho nhắc từ lúc ông mất việc ở M.U vào tháng 12 năm ngoái.


HLV người Bồ Đào Nha cho biết 11 tháng nghỉ ngơi đã giúp ông biến thành một con người khác. Ông đề cập trong buổi họp báo trước trận đấu mang West Ham: “Tôi nghĩ tôi đã là một con người mới và tiến bộ hơn trước. Tôi tin là như vậy”.

“Tôi luôn nghĩ rằng 11 tháng mới đây chẳng phải khoảng thời gian bị tiêu hao. ấy là 11 tháng mà tôi đã suy nghĩ, phân tích, chuẩn bị và soi tỷ lệ tất cả vũ trang . Bạn ko bao giờ đánh mất DNA của mình, bạn ko bao giờ đánh mất danh tính của mình, nhưng tôi đã có thời gian để suy nghĩ về nhiều điều”.


3in1bet“Tôi nghĩ trong sự nghiệp, tôi đã phạm bắt buộc nhiều sai lầm. Tôi sẽ ko lặp lại những sai lầm tương tự, nhưng tôi sẽ mắc sai lầm mới. Tôi đã trở thành mạnh mẽ hơn, thoả thích , tràn đầy động lực. Tôi đã sẵn sàng và tôi nghĩ những cầu thủ cũng sẽ thấy điều ấy chỉ trong hai hiện tại . Tôi ở đây để giúp họ chứ chẳng phải vì bản thân tôi”.


thethao247“Trong sự nghiệp, trong cuộc sống, bạn sẽ trải qua những thời đoạn khác nhau. bây chừ , tôi đang ở thời đoạn ko phải vì bản thân tôi nữa. Tôi ở đây vì CLB của tôi, vì giới ngưỡng mộ của CLB, vì những cầu thủ, không phải để nói về tôi. Tôi ở đây để cố gắng và giúp đỡ hồ hết người”.

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Mourinho khẳng định ông sẽ đến Tottenham Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến