SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Real Madrid dọa kiện ngược RonaldoReal Madrid chính thức thông báo sau lúc được cho là đã ép Cristiano Ronaldo ký vào phiên bản thỏa thuận bịt miệng mang Kathryn Mayorga…
tructiepbongdaTrong vụ kiện tụng giữa Cristiano Ronaldo và Kathryn Mayorga về nghi án cưỡng hiếp hồi năm 2009, CLB Real Madrid bất ngờ bị lôi vào cuộc. Hôm thứ Năm, tờ Correio da Manha ở người thương Đào Nha đưa tin rằng, chính đội bóng tôn thất đã ép CR7 ký vào bạn dạng thỏa thuận để người dòng Mỹ tĩnh mịch , không làm to chuyện, qua ấy giữ hình ảnh cho cầu thủ người người yêu Đào Nha cũng như CLB.

Như Correio da Manha cho biết, thỏa thuận được ký vào tháng 1/2010, dù trước đó, Ronaldo phản đối việc khiến này. Họ cũng cho biết, luật sư của Real Madrid và đồng nghiệp bên phía Ronaldo đã chạm chán nhau vài lần để trao đổi về kế hoạch.
truc tiep bong da k+
tuy nhiên , ngay trong ngày bữa qua, Real Madrid đã lên tiếng phủ nhận và nạt dọa khởi kiện đối mang tờ báo đã đăng tin.

"Hôm nay, Real Madrid thông tin rằng, CLB sẽ tiến hành giấy má pháp lý để kiện tờ báo ý trung nhân Đào Nha, Correio da Manha, vì đã đăng thông tin sai sự thực trong phấn đấu làm ảnh hưởng hiểm nguy hình ảnh của CLB", thông báo viết.

"Real Madrid hoàn toàn không biết bất cứ báo cáo nào nhưng mà tờ báo đã đưa tương tác đến Cristiano Ronaldo, và thành ra , CLB chẳng thể có những hành động trên vấn đề ko biết.

"Real Madrid đòi hỏi được khiến cho rõ và đính chính trong khoảng tờ báo kể trên".
1gom
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Real Madrid dọa kiện ngược Ronaldo Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến