SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Hai, 22 tháng 10, 2018

Ban tổ chức AFF nhầm trung vệ Tiến Dũng là em thủ môn Tiến Dũng


Trong bài viết mới nhất của mình, trang chủ AFF Suzuki Cup đã chọn ảnh minh họa sai về cặp anh em Tiến Dũng - Tiến Dụng. Sơ sót này dẫn đến việc rộng rãi người hiểu nhầm là trung vệ Bùi Tiến Dũng là em của thủ môn Bùi Tiến Dũng.


Hôm qua, trang chủ AFF Suzuki Cup đã có bài viết về những cặp anh em và bố con, gia đình có truyền thống thi đấu cho đội tuyển quốc gia ở lịch sử giải đấu khu vực Đông Nam Á. Trong đó Singapore mang nhiều cặp cầu thủ ở trong cùng 1 gia đình nhất như anh em Khairul Nizam và Khairul Amri, Irfan Fandi và Ikhsan Fandi hay Zulqarnaen Suzliman và Zulfadhmi Suzliman. Đội tuyển Philippines cũng có hai cặp anh em lừng danh là Phil và James Younghusbands cùng mang Mike - Manny Ott.

w88top
Điều đáng tiếc trong bài viết này ở chỗ, tác fake đã kể sai về cặp anh em của đội tuyển Việt Nam. Theo đấy tác nhái kể về việc thủ môn Bùi Tiến Dũng còn có một em trai nữa là tiền vệ 19 tuổi - Bùi Tiến Dụng, cầu thủ được xem là ngôi sao mới nổi tại các giải trẻ quốc gia. Thông tin này về cơ bản là đúng. giả dụ như tác kém chất lượng không chú thích sai ảnh về Bùi Tiến Dụng.
Trang chủ AFF Cup dùng ảnh trung vệ Bùi Tiến Dũng để minh họa cho Bùi Tiến DụngBùi Tiến Dụng (cam) cùng anh trai Bùi Tiến Dũng


Theo ấy , hình ảnh được cho là Bùi Tiến Dụng ở trong bài thực tế là trung vệ Bùi Tiến Dũng. Cầu thủ thuộc biên chế Viettel thậm chí còn hơn thủ môn Bùi Tiến Dũng những 2 tuổi. Thêm vào đấy , Tiến Dũng và Tiến Dụng cũng chưa cùng nhau khoác áo đội tuyển Việt Nam. Cấp độ cao nhất mà hai anh em quê Thanh Hóa được sát cánh là tại VCK U23 châu Á 2018 ở Thường Châu, Trung Quốc hồi đầu năm nay. Bài viết cũng hy vọng trong tương lai sắp, Tiến Dụng cũng sẽ được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam.
1gom

không tính Philippines, Singapore, Việt Nam, bài viết của AFF Cup 2018 cũng liệt kê thêm một số trường hợp khác như anh em Boas Solossa – Ortizan Solossa hay nổi bật nhất là gia đình Lestaluhu ở Indonesia. Abduh Lestaluhu đang là trụ cột của ĐT Indonesia. 4 Năm trước, anh trai Ramdani Lestaluhu lập cú đúp trong trận ra mắt ĐTQG đất nước này. Gia đình Lestaluhu vẫn còn 2 cậu em nữa là Rafid và Pandi được xem là tài năng hứa hẹn của Indonesia.
truc tiep bong da k+
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Ban tổ chức AFF nhầm trung vệ Tiến Dũng là em thủ môn Tiến Dũng Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến