SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Hai, 1 tháng 10, 2018

lý do chính thức mà Ronaldo rời Real Madrid
Real và Cristiano ronaldo chính thức chia tay nhau hồi tháng 7 thế hệ đây , nhưng trong câu chuyện mới được méc nhỏ xíu , điểm khởi đầu của việc ấy từ tháng 5/2017.


da ga online  
Vấn đề của Cristiano cr7 có cơ quan thuế Tây Ban Nha là sự khởi đầu cho 1 serie các cuộc nhắc chuyện căng thẳng và quyết định cuối cộng dẫn anh đến Turin, tới Juventus. Thông tin này mới được tờ El Mundo mách nước nhỏ .


Theo ấy , họ đưa tin rằng, ronaldo đã với 1 cuộc gặp ngay tại nhà mình chiếm hữu người đại diện Jorge Mendes vào tháng 5/2017, cả các người cố vấn cũng chiếm hữu mặt.

"Tôi đã nói rằng tôi ko muốn bất kỳ sự mạo hiểm nào", cr7 nói có các cố vấn, nhấn mạnh chuyện rắc rối có pháp luật liên quan tới các khoản thuế chưa nộp, "Tôi không nghiên cứu và điều duy nhất tôi khiến trong đời là chơi bóng, nhưng tôi không hề là kẻ ngốc, tôi ko tin bất kỳ ai cả.

"Đó là lý do vì sao tôi luôn trả 30% rộng rãi hơn yêu cầu để thuê một người định giá. Bởi tôi không muốn gặp rắc rối".

Luật sư Carlos Osorio, người chiếm hữu mặt trong cuộc gặp, giải thích rằng, cr7 đang bị cáo buộc về các vấn đề tài chính, đồng thời cũng thuyết phục rằng anh ko phải lo lắng.

Vài tháng sau, lúc ronaldo có tiếp xúc chiếm hữu các quan chức thuế, anh đã trở thành cực kỳ giận dữ. "Tôi ko bao giờ kể ko nộp thuế!", anh lại hét lên với những cố vấn, "Tôi muốn biết chuyện gì xảy ra.
da ga truc tuyen  
"Tôi ko hiểu gì cả, lúc thuế lẽ ra cần được thanh toán bởi những đối tác tài trợ, tại sao họ cáo buộc tôi?".

Trong lúc thanh toán cho cơ quan thuế Tây Ban Nha, cr7 hy vọng rằng, Real Madrid sẽ yêu cầu chiếm hữu anh bản hợp đồng mới để khiến dịu bớt áp lực tài chính – mà anh tin là Barca làm cho điều tương tự chiếm hữu Lionel messi.Nhưng lãnh đạo CLB lại giữ khoảng bí quyết có cr7 và những vấn đề luật pháp của anh, kéo theo suy nghĩ của cực kì sao người Bồ Đào Nha về 1 sự phản bội. Anh cũng cho rằng, hoàn toàn là sự thiếu tôn trọng khi M10 kiếm được mức lương gấp đôi anh, trong khi Neymar cũng vượt anh khi đầu quân cho Paris Saint-Germain.

Sự giận dữ càng nâng cao khi HLV Zinedine Zidane được cho là đề cập chuyện có các Giám đốc để yêu cầu giải quyết vấn đề, do ronaldo nói về chuyện đó quá nhiều chủng loại trong phòng thay đồ.

Rồi một câu chuyện khác nữa khiến cr7 vô cùng tức tối là ở Real Madrid, họ luôn xếp Alfredo Di Stefano trên anh trong chủ đề ai là cầu thủ lý tưởng nhất trong lịch sử CLB.
>>>xem tin hay tren bong88 
"Họ luôn xếp tôi sau Di Stefano và tôi không biết mình cần khiến gì hơn nữa", ronaldo kể .

Và cuối cộng , mối quan hệ mang Los Blancos đã đạt tới điểm giới hạn dẫn tới quyết định về cuộc phiêu lưu mới ở Italia...
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: lý do chính thức mà Ronaldo rời Real Madrid Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến