SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Hai, 3 tháng 2, 2020

‘Nếu bởi tiền, Cavani đã đến M.U hoặc Chelsea’

Người đại diện của Edinson Cavani, Walter Guglielmone tỏ rất bất mãn với kết tội từ phía Atletico Madrid. lodeonline

Cavani mới có 4 lần đá chính ở Ligue 1 mùa này
Trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 vừa qua, Cavani rất muốn rời Paris SG tới Atletico Madrid. Tuy vậy, thương vụ này không xảy ra do phía CLB Tây Ban Nha không đáp ứng mức giá 20 triệu euro mà Paris SG do lẽ Cavani có thể ra đi free sau mùa giải này.
Chuyện sẽ không có gì để nói nếu chủ toạ Atletico Madrid, Enrique Cerezo không thông báo chỉ trích Cavani. Sau thất bại trước Real Madrid tuần qua, ông nói: “Tôi thấy xấu hổ cho một số cầu thủ và người đại diện của họ. Chúng tôi không ở đây để bị ăn cướp”.
Trước phát biểu của Enrique Cerezo, người đại diện của Cavani - Walter Guglielmone ngay tức thì lên tiếng đáp trả. Anh trai tiền đạo người Uruguay nói nếu cần tiền, Cavani đã đến Chelsea hoặc M.U, những đội sẵn sàng trả chi phí chuyển nhượng cho Paris SG.
Walter Guglielmone nói: “Điều cần thiết là những gì Cavani đã làm để ra đi. Cậu ấy đã không chơi bóng gần 1 tháng để thể hiện ý kiến, và tôi không thể vì một khoản tiền lót tay nhưng mà đảo ngược mọi chuyện cũng như hoàn thành giấc mơ của cậu ấy”.
“Những chuyện lùm xùm mà chúng tôi gây ra với PSG thì sao? Nếu chỉ vì tiền, Cavani sẽ đến Anh, đến Chelsea hoặc M.U. Atletico không chuẩn bị chi tiền, Hình như PSG cũng không đổi mới đòi hỏi của họ. Không bên nào chịu thỏa thuận, chỉ có vậy thôi”. 1gom us
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: ‘Nếu bởi tiền, Cavani đã đến M.U hoặc Chelsea’ Rating: 5 Reviewed By: tylebongda