SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Ba, 18 tháng 6, 2019

Khẳng định Totti nói sai sự thật


AS Roma đã đưa ra phản hồi trên trang web chính thức về việc Francesco Totti chia tay CLB sau 30 năm gắn bó, đồng thời khẳng định những câu chuyện mà anh vừa chia sẻ là sai sự thật.
xem thêm : http://choidaga.com/ga-ri-ninh-hoa-thit-va-san-luong-cao-duoc-dua-vao-san-xuat-dai-tra/cách đây ko lâu, Francesco Totti đã tổ chức một buổi họp báo tại trụ sở Ủy ban Olympic Italy để nhắc lời chào tạm biệt CLB AS Roma sau tròn 30 năm gắn bó. Totti đã cống hiến gần như sự nghiệp của mình cho đội bóng áo bã trầu trước lúc quyết định treo giày vào tháng 7/2017. Sau đó, anh lên giữ chức Giám đốc kỹ thuật của CLB.


Trong buổi họp báo kéo dài đến 85 phút vào chiều qua, Totti đã chia sẻ trước báo giới những thông tin gây sốc phía sau hậu trường của AS Roma. Theo đó, “Hoàng tử thành Rome” cho biết những ông chủ người Mỹ không cho anh bất cứ quyền hành nào trên cương vị Giám đốc khoa học , đồng thời buộc anh cần giải nghệ sớm và luôn muốn loạibỏ các người trung thành với CLB.


Trước những thông tin “gây sốc” này, phía AS Roma đã sở hữu phản hồi chính thức trên trang web của CLB. Đội chủ sân Olimpico khẳng định Totti đã đề cập sai sự thật.“Chúng tôi vô cùng thất vọng khi Francesco Totti thông báo quyết định rời AS Roma và thôi đảm nhiệm chức vụ Giám đốc khoa học của CLB. Chúng tôi đã mời Totti tiếp quản vị trí này sau lúc Monchi ra đi và đã chờ câu trả lời từ anh đấy .

xem thêm : http://choidaga.net/ga-quy-phi-mang-ngoai-hinh-doc-la-kha-phu-hop-dan-choi-ga-kieng/
Chúng tôi tin rằng chức vụ mà Roma đã gửi yêu cầu đến Totti là 1 trong các vị trí cao cấp nhất ở CLB. Vị trí này kèm theo đòi hỏi sự cống hiến và lòng tận tâm tuyệt đối, điều luôn được mong đợi đối có mọi những lãnh đạo cấp cao của CLB.


Chúng tôi sẵn sàng chờ đợi Totti và giúp anh ấy với thể đi từ một cầu thủ chuyên nghiệp lên một người quản lý hoàn hảo. Để chứng minh điều này, chúng tôi đã bắt buộc anh ấy đảm nhiệm vai trò Giám đốc khoa học - 1 vị trí mà chúng tôi tin rằng anh ấy chiếm hữu thể phát triển , cũng là vị trí chúng tôi với thể hỗ trợ cho anh đấy trong thời đoạn thích nghi có vai trò mới.


Mặc dù hiểu Totti đã cực kỳ gian khổ để đưa ra quyết định chia tay AS Roma sau 30 năm gắn bó, chúng tôi tin rằng quan điểm của anh đấy về các sự việc hay các quyết định được đưa ra ở CLB là ko với thật và xa rời thực tế.


Chúng tôi xin chúc Francesco may mắn mang những gì anh ấy sẽ quyết định khiến trong thời gian tới", trích phản hồi của CLB AS Roma.

xem thêm : http://thichdaga.com/ga-rosecomb-mang-tren-minh-chiec-mong-dac-biet-kha-la-doc-dao/
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Khẳng định Totti nói sai sự thật Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến