SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 5 tháng 6, 2019

Bắc Đẩu bội tinh của HLV Didier Deschamps


Thầy trò HLV Didier Deschamps vừa được Tổng thống Pháp Emmanuel Macron vinh danh tại Điện Elysee.

xem thêm: http://choidaga.com/ga-tre-da-cua-nam-bo-vang-danh-khap-truong-dau-trong-va-ngoai-nuoc/
Tại Điện Elysee, Tổng thống Emmanuel Macron và phu nhân Brigitte Macron đã trao Bắc Đẩu bội tinh (Legion of Honour) cho ĐT Pháp. Đây là huân chương cao quý nhất của Nhà nước Pháp. Huân chương này được Napoléon Bonaparte lập ra ngày 19/5/1802 để tặng thưởng cho các cá nhân hoặc tổ chức (cả dân sự và quân sự) với đóng góp đặc thù cho nước Pháp.


ĐT Pháp vinh dự nhận Bắc Đẩu bội tinh vì đã lý tưởng giành chức vô địch World Cup 2018. Đây là sự động viên tinh thần siêu bự cho thầy trò HLV Didier Deschamps trước 2 trận vòng cái Euro 2020 gặp Thổ Nhĩ Kỳ và Andorra.


da ga s128

Trong cuộc gặp, Tổng thống Emmanuel Macron một lần nữa chúc mừng thầy trò HLV Didier Deschamps vì thành công họ giành được tại Nga hè 2018. ngoài ra, ông Emmanuel Macron còn chúc Les Bleus thi đấu tốt ở vòng mẫu Euro 2020.


không chỉ gặp ĐT nam, Tổng thống Emmanuel Macron và phu nhân còn gặp ĐT nữ Pháp để động viên tinh thần các cầu thủ trước VCK World Cup nữ 2019 khởi tranh vào ngày mai (7/6). ĐT nữ Pháp là chủ nhà giải đấu này, sẽ đá trận thứ nhất gặp ĐT nữ Hàn Quốc vào ngày mai.ĐT Pháp hồ hởi đi nhận Bắc Đẩu bội tinh


Tổng thống Pháp và phu nhận gặp ĐT nữ

http://choidaga.com/xem-da-ga-cua-sat/
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Bắc Đẩu bội tinh của HLV Didier Deschamps Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến