SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 22 tháng 5, 2019

NHM Arsenal đang kêu gọi tẩy chay Petr CechTrên mạng xã hội, NHM Arsenal đang kêu gọi tẩy chay Petr Cech đồng thời yêu cầu HLV Emery không để thủ môn CH Séc bắt chính ở trận chung kết Europa League.xem thêm : http://choidaga.com/bi-quyet-chon-ga-da-cung-nhung-tieu-chi-cham-soc-cuc-chuan-cua-su-ke/

Vào ngày 30/5 đến, Arsenal sẽ đá trận chung kết Europa League 2018/19 mang đối thủ London, Chelsea ở Baku (Azerbaijan). Theo thông báo của HLV Emery, thủ môn bắt chính cho Pháo thủ ở trận này là Petr Cech.


Đây là trận đấu cuối cùng của Petr Cech cho Arsenal trước lúc thủ môn CH Séc giải nghệ. HLV Emery muốn dành cho thủ môn 37 tuổi vinh dự cuối cộng trong màu áo Arsenal trước lúc chia tay sau 4 năm gắn bó với đội bóng.
da ga sv388

Hôm qua Sky Sports xác nhận, sau trận cuối cùng với Arsenal, Petr Cech sẽ trở lại Chelsea đảm nhận chức vụ Giám đốc thể thao. Thông tin này khiến cho NHM Pháo thủ nổi giận, đòi hỏi tước suất bắt chính của Petr Cech ở trận chung kết Europa League, trao cho thủ môn số 1 của đội bóng ở mùa giải này là Bernd Leno.“Không lưu ý đến việc Cech giỏi như thế nào. Anh ta sẽ gia nhập Chelsea sau trận đấu quan trọng của Arsenal trong gần 1 thập kỷ qua. Theo tôi, không cần để anh ta bắt chính ở trận chung kết Europa League. Hãy trao vị trí đó cho Bernd Leno”, CĐV Adam Keys phản ứng.


“Ngưỡng mộ Petr Cech nhưng thật khó chấp nhận nếu anh đó gia nhập Chelsea sau lúc bắt trận đấu quan trọng của Arsenal. Theo tôi buộc phải cái anh ta, nhường chỗ cho Bernd Leno”, CĐV Adam Keys phản đối.

da ga cua dao 

“Không thể để gã này bắt trận chung kết Europa League. Anh ta đã đồng ý khiến giám đốc thể thao cho đội bóng gần đối đầu mang chúng ta”, CĐV Alex bình luận.


Petr Cech từng khoác áo Chelsea 11 mùa giải trước khi gia nhập Arsenal. cùng The Blues, thủ môn CH Séc đã 4 lần vô địch Premier League, 1 lần đoạt ngôi quán quân Champions League và 1 lần vô địch Europa
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: NHM Arsenal đang kêu gọi tẩy chay Petr Cech Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến