SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Juventus nói gì về thỏa thuận với Pep Guardiola?

Theo giám đốc thể thao của Juventus trả lời trên ca cuoc bong da, những tin đồn về việc HLV Pep Guardiola đến Turin làm việc là hoàn toàn đơm đặt.

Tuần trước, báo giới Italia và Tây Ban Nha rộ lên thông tin HLV Pep Guardiola đã đạt thỏa thuận dẫn dắt Juventus theo bản giao kèo 4 năm cùng mức lương 24 triệu euro/mùa. Thậm chí, chiến lược gia người TBN còn được cho là sẽ chính thức kí giao kèo với “Lão bà” vào ngày 4/6 rồi sau đó 10 ngày sẽ dự lễ ra mắt.


Sportiva và Onda Cero còn khẳng định Pep Guardiola đã tới Milan vào hôm thứ Ba tuần trước để gặp gỡ giám đốc thể thao Juventus, Fabio Paratici. Ngoài ra, trong những phát biểu thế hệ nhất, đích thân vị giám đốc 46 tuổi đã khiến báo giới phải “việt vị”.“Chúng tôi chưa bao giờ can hệ với Pep Guardiola và cũng chưa bao giờ thương lượng với ông ấy về kỹ năng trở thành HLV thế hệ của Juventus. Thậm chí chúng tôi còn chưa từng nghĩ về việc đó!Pep Guardiola vẫn còn hợp đồng với Manchester City. Những tin đồn đó thực sự rất, rất kì lạ”, giám đốc Paratici công khai làm rõ tin đồn trước báo giới.Sau khi HLV Max Allegri tuyên bố chia tay Juventus, đã có rất nhiều HLV danh tiếng được liên tưởng với nhà quán quân Serie A. Ngoài Pep Guardiola còn có Jose Mourinho, Antonio Conte, Mauricio Pochettino và khác lạ là Maurizio Sarri. Những thông tin mới nhất từ xứ sở sương đui khẳng định, “Lão bà” sẽ chi tiền để Chelsea nhả Sarri. Họ cũng đã soạn sẵn phiên bản hợp đồng có thời hạn 3 năm cho chiến lược gia người Italia.

Nguồn: 1gom asia
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Juventus nói gì về thỏa thuận với Pep Guardiola? Rating: 5 Reviewed By: tylebongda