SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 13 tháng 2, 2019

VFF thông báo tuyển phó tướng cho thầy Par

Sáng nay, Liên đoàn bóng đá toàn quốc (VFF) bất ngờ phát thông báo sẽ tuyển dụng trợ lý ngôn ngữ mới cho HLV Park Hang-seo. bet169 xem keoSáng nay, trang chủ của VFF đã đăng tuyển dụng Trợ lý ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc cho HLV trưởng ĐT đất nước hình chữ S Park Hang-seo. Trong phần mô tả quá trình, VFF yêu cầu ứng viên không những thông thạo tiếng Hàn mà còn phải có những tiếng thức cơ bản về bóng đá, không chỉ như vậy còn phải biết thêm về tiếng Anh. tylekeo88

cũng giống như những lần tuyển dụng trước, HLV Park Hang-seo vẫn sẽ là người trực tiếp phỏng vấn, kiểm tra năng lượng của các ứng viên tham gia ứng tuyển.

đây chính là lần thứ 3 trong hơn 1 năm qua, HLV Park Hang-seo biến hóa trợ lý ngôn ngữ. Khi mới tới cả nước, thầy Park đã lựa ông Lê Huy Khoa làm cho thông dịch tiếng Hàn và ông Lee Young Sub làm trợ lý tiếng Anh.

Trước thềm AFF Cup 2018, VFF chia tay ông Lê Huy Khoa và mời Phan Duy Tuấn hoán đổi. Bây giờ, HLV Park Hang-seo cũng tuyển một trợ lý tiếng Anh khác là Chung Kyu Jin.

Theo ghi nhận của phóng viên tác nghiệp ở AFF Cup vừa mới đây, HLV Park Hang-seo nhiều lần không ưng ý về ông Phan Duy Tuấn vì vị thông dịch viên tiếng Hàn này hay gặp sự cố trong cách biểu đạt thông tin. Việc VFF tuyển dụng trợ lý ngôn ngữ mới trong năm 2019 đồng nghĩa ông Tuấn sẽ chia tay ĐT cả nước.

Trong năm 2019, HLV Park Hang-seo có 2 nhiệm vụ chính là dẫn dắt ĐT cả nước tham dự vòng các loại World Cup 2022 và dẫn đội U22 toàn quốc dự SEA Games 2019 

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: VFF thông báo tuyển phó tướng cho thầy Par Rating: 5 Reviewed By: tylebongda