SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 27 tháng 2, 2019

Thuyền trưởng Solskjaer chuyển nhà, tương lai ở M.U đã định sẵnHLV tạm quyền Solskjaer vừa rời khách sạn Lowry để chuyển đến 1 nơi ở mới.

http://choidaga.com/da-ga-an-tien/

Theo The Sun, HLV Solskjaer đã chuyển đồ đạc khỏi khách sạn Lowry tới một nơi ở mới tại Manchester. nói từ khi dẫn dắt M.U thay Jose Mourinho, nhà cầm quân Na Uy ở thuê tại khách sạn Lowry. Đây là nơi Mourinho sinh sống trong hơn 2 năm làm việc có đội chủ sân Old Trafford.


Trong thời gian qua, Solskjaer đã lùng tậu hoặc thuê 1 căn nhà mới ở Manchester và cuối cùng đã sắm được nơi định cư mới thích hợp . Việc Solskjaer mua hoặc thuê nhà ở Manchester thay vì ở thuê tại khách sạn Lowry là một tín hiệu vui mới NHM M.U bởi đây là dấu hiệu cho thấy nhà cầm quân 46 tuổi với thể sẽ được bổ nhiệm khiến HLV chính thức của Quỷ đỏ.

http://choidaga.com/xem-da-ga-cua-sat/
Tuần trước đã rộ lên tin đồn cho rằng, M.U đã quyết định bổ nhiệm Solskjaer làm cho HLV chính thức sau cuộc gặp giữa vị HLV 46 tuổi và Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward. ko chỉ CĐV, những cầu thủ và những huyền thoại M.U, Sir Alex cũng ủng hộ Solskjaer trở thành HLV chính thức của đội chủ sân Old Trafford.


Solskjaer đang khiến siêu tốt công việc tại M.U. Dưới thời nhà cầm quân Na Uy, Quỷ đỏ chỉ thua 1 trong 14 trận trên hầu hết mặt trận.
http://choidaga.com/category/truc-tiep-da-ga/
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Thuyền trưởng Solskjaer chuyển nhà, tương lai ở M.U đã định sẵn Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến