SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Bảy, 24 tháng 11, 2018

Chính Ramos thừa nhận dùng chất cấm ở chung kết Cúp C1


Theo Football Leaks, Sergio Ramos đã 1 lần bị phát hiện dùng chất cấm và một lần vi phạm quy định kiểm tra doping nhưng chẳng phải bị xử phạt.
w88 lua dao

Tạp chí của Đức, Der Spiegel dẫn nguồn từ Football Leaks khẳng định, Sergio Ramos đã bị kiểm tra doping sau trận chung kết Champions League 2017, trận Real đánh bại Juventus 4-1 ở Cardiff City.Cụ thể, sau trận Real Madrid thắng Lão bà để lần thứ 12 đăng quang ở Champions League, Sergio Ramos đã bị phát hiện dương tính có Dexametasone, 1 chất nằm trong danh mục cấm của Cơ quan chống doping thế giới.


Dexametasone bị cấm vì ko kể tác dụng giảm đau dòng thuốc này còn khiến cho cầu thủ hưng phấn. Giải thích cho vi phạm của Sergio Ramos, Real cho rằng, các bác sĩ của Kền kền trắng đã đưa nhầm thuốc cho trung vệ Tây Ban Nha.


Theo đấy , Sergio Ramos được chỉ định dùng thuốc Celestone Chronodose nhưng các bác sĩ của Real đã đưa nhầm thuốc Dexametasone cho trung vệ Tây Ban Nha. Điều đáng đề cập , UEFA đã bỏ qua và không công bố kết quả cũng như trừng phạt Sergio Ramos.
bet168 the thao

không chỉ ở Champions League, Ramos còn vi phạm các quy định kiểm tra doping ở Tây Ban Nha. Cụ thể, sau trận đấu vào tháng 4/ 2017 gặp Malaga, Ramos bắt buộc kiểm tra doping và được đề nghị ko tắm trước lúc lấy dòng mồ hôi. Tuy nhiên, trung vệ thủ quân Real đã coi thường các nhân viên kiểm tra doping của Cơ quan phòng chống doping Tây Ban Nha, đi thẳng vào phòng tắm.


Cơ quan phòng chống doping Tây Ban Nha đã yêu cầu Real Madrid giải thích về hành vi của Ramos nhưng vẫn chưa nhận được câu trả lời. Ngay sau lúc Der Spiegel công bố thông tin này, Real Madrid đã ra thông báo phủ nhận hoàn toàn sự việc.
tructiepbongda
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Chính Ramos thừa nhận dùng chất cấm ở chung kết Cúp C1 Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến