SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Hai, 5 tháng 11, 2018

Quá bất ngờ với bức tượng thảm họa của Mo Salahcùng đồng mạng đang xôn xao bàn tán về bức tượng xấu khó tin của Mo Salah.

Vào hôm qua, 1 bức tượng Mo Salah đã được triển lãm ở Diễn đàn game thủ teen thế giới (World Youth Forum) tại Sharm el-Sheikh, Ai Cập. Ngay sau khi bức tượng Mo Salah được trưng bày lập tức sản phẩm này cùng tác nhái của nó đã hứng chịu chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội vì quá xấu và ko phải giống có ngôi sao Liverpool.

bet169 bong da


Bức tượng thậm chí bị chê xấu hơn bức tượng khắc họa Cristiano ronaldo từng được đặt tại sân bay Madeira (Bồ Đào Nha). Vì bị phản đối dữ dội bắt buộc tác nhái bức tượng Cris cr7 sau ấy đã sáng tác một bức tượng mới đẹp hơn thay thế.

w88hn
Ngược lại, bất chấp bị chỉ trích dữ dội, nhà điêu khắc Mai Abdel Allah, tác giả bức tượng Salah đã lên tiếng bảo vệ mình đồng thời khẳng định hài lòng vì sản phẩm này. ngoàira, bà Mai Abdel Allah còn tuyên bố sẽ không sáng tác tượng mới thay thế bức tượng Mo Salah đang bị chê bai.


Tác fake Mai Abdel Allah bật mí , ý tưởng của bà khắc họa Mo Salah trong hình hài 1 cậu bé là để khơi dạy khát vọng vươn lên của thanh thiếu niên Ai Cập cũng như toàn thế giới.
k8us
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Quá bất ngờ với bức tượng thảm họa của Mo Salah Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến