SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Ba, 31 tháng 7, 2018

Thomas Lemar rạng rỡ cập bến Atletico


Ngôi sao người Pháp, Thomas Lemar đã cắt ngắn kỳ nghỉ sau World Cup 2018 để hoàn thành thủ tục gia nhập CLB mới Atletico Madrid.

Atletico Madrid đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Thomas Lemar từ giữa tháng 8, thời điểm World Cup 2018 mới khởi tranh. Sau ấy , đại diện của Atletico đã đến Nga chốt hợp đồng với ngôi sao người Pháp.http://138asia.com/
tới hôm nay, Lemar chính thức phát triển thành người Atletico lúc vượt qua cuộc kiểm tra y tế ở bệnh viện Clinica Universidad de Navarra, Madrid. Tiền vệ tấn công 22 tuổi này đã chấp nhận cắt ngắn kỳ nghỉ để hội quân sớm sở hữu Atletico.


Lý do chính làm Lemar trở lại sớm là vì anh ko được thi đấu quá nhiều tại World Cup 2018. Cho dù Pháp lên ngôi vô địch nhưng cựu tiền vệ của Monaco ko mang đóng góp nào đáng đề cập .


Tại Atletico, Lemar sẽ mặc áo số 11. Chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt CLB mới, tiền vệ người Pháp nói: “Tôi vô cùng hạnh phúc mang quyết định gia nhập Atletico. Tôi biết đội bóng này bắt buộc phần lớn từ cầu thủ và tôi sẽ tận hiến khả năng của mình. nếu bắt buộc chạy nhiều chủng loại hơn, tôi cũng cực kỳ sẵn lòng”.
http://tylemacao.com/
xung quanh đó, Lemar thừa nhận 2 ngôi sao đồng hương Antoine Griezmann và Lucas Hernandez tác động béo đến quyết định của anh. Cầu thủ trị giá 60 triệu euro nhắcthêm: “Atletico theo đuổi tôi trong thời gian dài nhưng rõ ràng những lời kể của Griezmann và Hernandez đã đưa tôi tới đây”.

“Họ kể cộng đồng trang bị về CLB sáng dạ này và tôi ko thể chờ đợi lâu hơn để bắt đầu”.


http://www.choi79.com/
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Thomas Lemar rạng rỡ cập bến Atletico Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến