SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Bảy, 28 tháng 7, 2018

Sao Higuain trên đường gia nhập câu lạc bộ AC Milan


Theo Sky Italia, tiền đạo Higuain của Juventus chuẩn gia nhập AC Milan có bản hợp đồng cho mượn ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018.ronaldo gia nhập Juventus ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018 khiến cho tương lai của Higuain bấp bênh hơn bao giờ hết. Ban lãnh đạo “bà đầm già” muốn bán chân sút người Argentina để bù vào số tiền mua ronaldo, đồng thời giảm quỹ lương.


http://www.choi79.com/

Ban đầu Higuain được Chelsea chèo kéo rất nhiệt tình . Theo một số nguồn tin từ báo giới Anh, cựu cầu thủ Real gần như gần gia nhập đội chủ sân Stamford Bridge nhưng tới thời điểm này mọi việc vẫn chỉ hoàn thành lại ở tin đồn.

Nhân cơ hội Chelsea chưa thể chốt hợp đồng có Juventus thì AC Milan đã nhanh chân vào cuộc. Theo Sky Italia, AC Milan và “bà đầm già” thành Turin cơ bản đạt được thỏa thuận để Higuain gia nhập sân San Siro sở hữu bản hợp đồng cho mượn với thời hạn 1 năm, kèm theo điều khoản mua đứt ở Hè 2019.
http://138asia.com/
Cũng theo Sky Italia, chướng ngại béo nhất trong việc chốt hợp đồng của Higuain là vấn đề tiền lương. Ban lãnh đạo AC Milan muốn chân sút sinh năm 1987 giảm lương xuống dưới con số 7,5 triệu euro/mùa so chiếm hữu những gì đang hưởng ở Juventus Arena.

Higuain gia nhập Juventus ở kỳ chuyển nhượng Hè 2016 từ Napoli có giá chuyển nhượng 90 triệu euro. Sau 2 mùa bóng chơi cho “bà đầm già” thành Turin, tiền đạo người Argentina ra sân105 trận, ghi tổng cộng 55 bàn thắng trên tất cả đấu trường. hiện giờ , hợp đồng của Higuain có Juventus còn thời hạn đến năm 2021.
http://tylemacao.com/
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Sao Higuain trên đường gia nhập câu lạc bộ AC Milan Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến