SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 25 tháng 7, 2018

HLV Mourinho lại phàn nàn vì vụ World Cup 2018

Ở World Cup 2018, M.U đóng góp 11 cầu thủ. hồ hết trong số các ngôi sao này vẫn đang được nghỉ hè bù và ko mang mặt trong tour du đấu Mỹ của M.U. thành thử, HLV Mourinho không với đủ người để thực hiện những bài tập chiến thuật. mới rồi, ông lại lên tiếng phàn nàn về điều đấyvà tin rằng M.U thua thiệt hơn so sở hữu các đối thủ , thậm chí sẽ dễ bị tổn thương trước Leicester và Brighton.
http://www.choi79.com/Mourinho nói: “Nếu bạn nhìn vào số cầu thủ mà Chelsea, Arsenal và Liverpool chiếm hữu trong quá trình tiền mùa giải, rồi bạn so sánh thì sẽ thấy sự khác biệt về tình hình. Man City và Tottenham cũng đang trong tình trạng tương tự như chúng tôi. Nhưng hồ hết người với thể thấy rằng, những CLB khác lại ở trong tình huống khác”.
http://tylemacao.com/


Mourinho phàn nàn vì ko có đủ cầu thủ chất lượng trong quá trình tiền mùa giải


“Trận trước nhất của mùa giải, chúng tôi gặp Leicester và sau đó là Brighton. Nhìn vào Leicester, nếu tôi không đoán sai thì chỉ có Maguire và Vardy ở lại World Cup đến những trận cuối. bởi đó , tôi nghĩ rằng 1 đội chiếm hữu thể khiến cho việc có tất cả cầu thủ không tính một hậu vệ và một tiền đạo trong 6 tuần trước mùa giải là một tình trạng tốt”.

http://138asia.com/
Mourinho tiếp tục: “Khi nhìn vào Brighton, tôi thấy rằng họ sở hữu vừa đủ cầu thủ trong quá trình tiền mùa giải để thực hiện các bài tập và đá giao hữu. vì vậy, gặp Leicester và Brighton ko phải là điều tối ưu mang chúng tôi. M.U sẽ nên đấu tranh cho điểm số mang các cầu thủ đang với sẵn”.


hiện nay , M.U vẫn đang tập luyện tại cơ sở UCLA tại California, Mỹ. Ở 2 trận giao hữu trước hết , M.U đã hòa trước Club America và San Jose Earthquakes. Vào 10h05 ngày mai theo giờ Việt Nam, M.U sẽ đá sở hữu Milan trong khuôn khổ ICC.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: HLV Mourinho lại phàn nàn vì vụ World Cup 2018 Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến