SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Hai, 25 tháng 5, 2020

Willian ‘ngửa bài’ với Chelsea

Ngôi sao người Brazil, Willian thừa nhận anh khó có thể gắn bó với Chelsea sau mùa giải này. kqbd 7m

Willian đã ghi 7 bàn sau 37 trận cho Chelsea ở mùa này
hiệp đồng giữa Willian và Chelsea sẽ hết hạn vào ngày 30/6 đến. Ngôi sao 31 tuổi này sẵn sàng gia hạn lâm thời với The Blues nếu Premier League trở lại và dứt sau thời khắc sau tháng 6.
ngoài ra, Willian cũng nói thẳng anh khó lòng tiếp tục gắn bó với Chelsea mâu thuẫn giữa đôi bên trong việc đàm phán hợp đồng mới. Cụ thể, Chelsea chỉ trao cho Willian hợp đồng thế hệ kéo dài tối đa 2 năm, Hình như ngôi sao người Brazil muốn có 3 năm.
thực tiễn, Chelsea đã có phần “xuống nước” với Willian, bởi lẽ họ có quy tắc ngầm trong việc gia hạn với các cầu thủ ngoài 30 tuổi. Chi tiết, The Blues chỉ đồng ý ký hiệp đồng 1 năm một với các ngôi sao đã “già”, với 2 trường hợp thế hệ nhất là tiền đạo Olivier Giroud và thủ môn Willy Caballero.
chia sẻ với Esporte Interativo (Brazil), Willian cho biết: “Chúng tôi đang ở trong tình thế khó giải quyết, bởi lẽ Chelsea chỉ đưa ra đề nghị 2 năm và họ vững chắc sẽ không thay đổi. Ngoài ra đó, tôi muốn có hiệp đồng 3 năm”.
“Mọi chuyện trở thành gian khổ bởi vì vấn đề đó. Tôi không biết tôi có ở lại Chelsea mùa tới hay không. Mục tiêu ngày nay của tôi là giao hội tập dượt và giúp Chelsea giành thêm nhiều chiến thắng trong phần còn lại của mùa giải”.
“Tôi rất rõ ràng. Tôi sẽ tụ hợp hiến đâng hết mình cho Chelsea đến hết mùa giải. Tôi nghĩ rất khó để tôi tiếp tục ở lại CLB, nhưng mà mọi người hãy chờ xem” keonhacai1.net
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Willian ‘ngửa bài’ với Chelsea Rating: 5 Reviewed By: tylebongda