SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Hai, 20 tháng 4, 2020

Ibra khoe có 300 triệu USD và dọa giết đồng đội

Thời khoác áo LA Galaxy, Ibrahimovic từng khoe có 300 triệu USD trong ngân hàng và 1 hòn đảo, song song dọa giết thịt bằng hữu. bet168


Ibra rất nóng nảy


thông báo nói trên được tiền vệ người Bồ Đào Nha Joao Pedro tiết lộ trong cuộc giải đáp phỏng vấn trên tờ Record. Joao Pedro từng sát cánh với Ibrahimovic ở LA Galaxy và hiện chơi cho đội bóng Bồ Đào Nha là Tondela theo dạng cho mượn.


Joao Pedro cho biết, nổi điên bởi vì 1 cuộc chiến không như ý của LA Galaxy trước Houston Dynamo, Ibrahimovic đã dọa làm thịt đồng đội, song song khoe có 300 triệu USD trong trương mục nhà băng và 1 hòn đảo.


“Đó là trận chiến của chúng tôi trước Houston Dynamo (2018). Chúng tôi làm bàn dẫn trước 1-0. Họ sau đó dẫn ngược 2-1 nhưng chúng tôi đã mau lẹ có bàn thằng san bằng gián đoạn 2-2.


Ở những phút cuối, Houston Dynamo lại ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 3-2. Cuối trận, Ibrahimovic đã trút giận lên chúng tôi.


Anh ấy nói với bongdaao: ‘Này, nếu các cậu đến đây chỉ để đi chơi trên bãi biển và đi dạo ở Hollywood, hãy nói cho tôi biết. Nói cho tôi ngay và luôn. Tôi có 300 triệu (USD) trong nhà băng và 1 hòn đảo. Tôi không cần thêm gì nữa đâu. T ôi sẽ giết chết người đầu tiên mở miệng. Tôi thực thụ sẽ giết mổ hắn ta’”, tiền vệ 27 tuổi nói.


Joao Pedro cho biết không chỉ ở những cuộc đấu, Ibra còn muốn mình là trọng tâm ở mọi buổi tập. Joao Pedro nhớ lại rằng trong một buổi tập của LA Galaxy, toàn đội đã nhập cuộc một trò chơi sung sướng và cầu thủ người Bồ Đào Nha này được ưu tiên giao bóng do hôm đó là sinh nhật của anh. Ngoại giả, Ibra đã giành quyền đá bóng trước của Joao Pedro rồi cười, nói: “Ngày nào cũng là sinh nhật của tôi”.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Ibra khoe có 300 triệu USD và dọa giết đồng đội Rating: 5 Reviewed By: tylebongda