SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Năm, 26 tháng 3, 2020

Serie A có thể trở lại trong mùa hè

 Liên đoàn bóng đá Ý (FIGC) muốn kết thúc mùa giải 2019-2020, thay vì hủy kết quả.

Xem bóng đá tại: https://xoilactv.weebly.com/

"Vẫn còn quá sớm để nghĩ về ngày trở lại, nhưng chúng tôi phải suy nghĩ tích cực. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chơi, kể cả vào tháng 7 hoặc tháng 8. Miễn là tôi có thể, tôi sẽ không mất hy vọng. để tôi từ bỏ ", Chủ tịch FIGC, ông Gabriele Gravina nói với Corriere dello Sport vào ngày 25/5.
Serie A 2019-2020 có 12 vòng để thi đấu. Liên đoàn bóng đá Ý đang xem xét một số giải pháp, bao gồm cả các trận đấu ba ngày mỗi trận đấu.Serie A bắt đầu hoãn lại vào ngày 9 tháng 3, khi dịch Covid-19 bùng phát ở Ý. Đất nước hình chiếc ủng đang gặp khó khăn với khoảng 74.000 trường hợp và 7.500 người chết. Đây là số người chết trong một quốc gia, nhiều hơn gấp đôi so với Trung Quốc - nơi đại dịch bùng phát.

Nhiều người chơi và thành viên Serie A đã thử nghiệm dương tính với virus. Nhà đương kim vô địch Juventus cũng có ba ngôi sao bị nhiễm bệnh, bao gồm Dybala, Matuidi và Rugani.

Để bóng đá trở lại, người hâm mộ có thể phải chờ vài tháng để chính quyền chấm dứt dịch bệnh. Bên cạnh đó, các câu lạc bộ cũng cần thời gian để hồi phục sau thời gian nghỉ dài.

Gravina nói thêm: "Tôi coi việc hủy bỏ là một thất bại và phá giá Serie A. Nó sẽ dẫn đến một kịch bản khó chịu. Tôi kiên quyết từ chối một kết quả như vậy." bong69
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Serie A có thể trở lại trong mùa hè Rating: 5 Reviewed By: ngantran