SBOBET

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHÀ CÁI SBOBETVI
SBOBET. Được tạo bởi Blogger.
Thứ Ba, 22 tháng 1, 2019

Hôm nay, Ronaldo có mặt sống Madrid nhằm hầu tòa

gần sau khi chấm dứt trận đấu muộn vòng 20 Serie A, Cristiano Ronaldo sẽ phải lên máy bay sang Madrid nhằm hầu tòa chi tiết mang đến việc trốn thuế. ty le ca cuoc macao
không lâu sau thời điểm dứt trận đấu muộn nhất vòng 20 Serie A với Chievo (Juventus thắng 3-0), Cristiano Ronaldo đã phải lên con đường quay về Madrid. Nơi đây lần mới nhất siêu sao người Bồ Đào Nha quay lại thủ đô TBN Tính từ lúc sau khi chia tay Real nhưng có mục đích của lần trở lại này là để… hầu tòa. Ngày hôm nay, anh tiếp tục phải trưng bày sống tòa án thành phố Madrid nhằm nghe phán quyết về cáo buộc trốn thuế.


năm trước, Ronaldo đã bị các công tố viên và cơ quan thuế vụ buộc tội trốn thuế tiền bạn dạng quyền hình ảnh trong time từ năm 2011 đến năm 2014 khi đang được khoác áo Real Madrid. Trong đợt hầu tòa năm trước vào thời điểm tháng 7/2018, Ronaldo đã đạt thỏa thuận nộp phạt khoản tiền 16,9 triệu bảng và mức án 2 năm tù giam. kqbd asian cup 2019

tại TBN, người lần đầu vi phạm và bị phạt dưới hai năm tù có thể thừa hưởng án treo. Đi theo báo giới TBN, thẩm phán chỉ nhu cầu Ronaldo có mặt trên tòa nhằm chứng thực anh tiếp tục nộp đủ số tiền phạt của gia đình bạn. Ngoài ra, ngôi sao 5 cánh của Juventus cũng sẽ xin hướng tòa án được cho phép mình di chuyển trong đi qua bãi đỗ xe thay cho cửa ngõ chính nhằm đáp ứng sự an toàn.

lân cận Ronaldo, một người đồng đội khác của Ronaldo khi là Xabi Alonso cũng biến thành xuất hiện ở Madrid vào thời điểm hôm nay. Cựu tiền vệ người TBN bị buộc tội trốn thuế 2 triệu euro cũng như các công tố viên đang được ý kiến đề xuất án phạt 5 năm tù cùng khoản phạt 4 triệu euro cho anh.

Nguồn: ban ca 79
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Hôm nay, Ronaldo có mặt sống Madrid nhằm hầu tòa Rating: 5 Reviewed By: tylebongda